BAU VAT CF

1số đội Đột Kích Việt Nam tự nhiên thay đổi đội hình khiến fan hụt hẫng

Đột Kích - CFTin Tức

Boss.CFVN - một trong những Kích đội đấm mạnh nhất Việt Nam đã bất ngờ thay đổi để 2 thành viên xếp hàng trò chơi của mình. Là thất bại tại 2016 CFS là nguyên nhân chính?

Là một trong những đội mạnh nhất Đột Kích Việt Nam, Boss.CFVN đã cho thấy sức tàn phá của nó trong khi bất bại ở giải đấu CFEL 2016 (giải đấu chuyên nghiệp Đột Kích uy tín quốc gia nhất) và để lại một ấn tượng đẹp khi Á hậu tại các giải đấu quốc tế tên Manila năm 2016. CFS Invitional như Aly , Snail, Rita, Shady, Rudo đã trở nên quen thuộc trong cộng đồng không chỉ Việt Nam mà kích thước Đột cho bạn bè quốc tế.


Xếp hàng từng được xem là lịch sử mạnh nhất của Việt Nam Đột Kích
Boss.CFVN sẽ làm cho một mối quan tâm lớn để đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu CFS quốc tế vào năm 2016, họ bất ngờ bị đánh bại bởi một hồi sinh Tự do Gaming CFEL mạnh sau khi liên tiếp năm 2016. Tin xấu đến cho người hâm mộ của Boss.CFVN khi Rita - ông tuyên bố tàu chở hình ảnh thu nhỏ nghỉ hưu. Khi cộng đồng đã bị sốc chưa hết và đang nói về nơi Rita trái, buổi sáng ngày hôm nay, Boss.CFVN chính thức công bố dòng sản phẩm mới với hai thay đổi. Không chỉ Rita, mà Snail - Top Attacker phía Nam và bất ngờ rút lui khỏi đấu trường chuyên nghiệp. Thay thế cho Rita và Snail là PhatKon và Rùa, 2 cầu thủ chơi trong màu áo PlayGirlClub.


Boss.CFVN bất ngờ thông báo những thay đổi trong các thành viên đội hình 2
Vài ngày trước, Rita mình đã đăng 1 status trên facebook thông báo nghỉ hưu. Lý do đưa ra là gác Rita niềm đam mê để chăm sóc cho gia đình. Giống như nhiều cầu thủ khác của Việt Nam, vấn đề "cơm gạo áo tiền" cho gia đình luôn luôn là một vấn đề đau đầu và làm cho họ chấp nhận từ bỏ chơi chuyên nghiệp. Trong trạng thái, Rita đã tuyên bố rõ ràng ông vẫn là một trong những thành viên dự trữ Boss.CFVN. Như vậy, Rita đã không từ bỏ cuộc đột kích, game thủ chỉ đơn giản là sinh năm 1992 không thể dành quá nhiều thời gian chơi chuyên nghiệp duy nhất.


Rita (Nguyễn Đức Hùng) nói về rút khỏi Kích Đột Professional
Gì về Snail, đã được khá yên tĩnh xung quanh những thay đổi nhân sự. Ốc chính nó cũng là một trong những cầu thủ lớn tuổi nhất Boss.CFVN (ông sinh năm 1991), như vậy có lẽ ông đã chọn một con đường khác nhau bên cạnh con đường của các game thủ chuyên nghiệp. 2 thành viên mới và Rùa PhatKon Boss.CFVN cũng không lạ gì với các nước Fan Kích Đột nhiên, khi những con rùa là một trong những người gọi tinh nghịch PlayGirlClub cực và là một thành viên của Cybercore (tiền thân của Boss.CFVN), nó cũng là cựu PhatKon đồng đội - là một phần của đường huyền thoại bắt đầu lên - Á Quân CFS thế giới và Aly 2014, Rudo, Snail ...


PhatKon (Phạm Tấn Phát) từng là đồng đội cũ Aly, Rudo ... Bắt đầu đội hình huyền thoại

Rùa (giữa) trong màu áo cùng màu Cybercore Aly, Rudo, Snail
fan Boss.CFVN có lẽ vẫn còn hối tiếc ở sự ra đi của Rita và Snail, tuy nhiên hãy yên tâm vì Rùa và PhatKon là mảnh phù hợp Boss.CFVN tại thời điểm hiện tại. Sự thay đổi đôi khi mang lại rất xuống, nhưng cũng có những luồng sinh khí mới cho đội bóng. Tự do Gaming nhìn lại, họ cũng có những thay đổi sau CFEL 2, năm 2016 và đã sử dụng một dòng hoàn toàn mới lên mà đánh bại Boss.CFVN trong CFS.


Nhìn lại sự nghiệp của Rita thông qua các clip của game thủ cuộc sống của mình
Với sự thay đổi về nhân sự, chiến trường chuyên nghiệp của kích thước Đột Việt Nam trong tương lai gần chắc chắn sẽ vô cùng thú vị và cạnh tranh!

© 2012 BauVatCF.Org
Shop vật phẩm Đột Kích Online Giá Rẻ.
Email: support @ bauvatcf.org