BAU VAT CF

687 EELL Diamond Pigeon: Khẩu shotgun “chuẩn xác ” nhất quả đất ?

Đột Kích - CFTin Tức

Chắc chắn trong khẩu súng ngắn shotgun, không một tên nào có thể vượt qua 687 EELL Diamond Pigeon về thiệt hại.

687 EELL Diamond Pigeon thường có nhiều ưu điểm so với những khẩu súng ngắn khác, là sự kinh hoàng của nhiều người chơi trên Battlefield. Hiện tại, mặc dù có rất nhiều lựa chọn khác trong loạt shotgun, hầu hết game thủ vẫn tin rằng EELL 687 Diamond Pigeon.


Ngoài việc chỉ có hai viên đạn, 687 EELL Diamond Pigeon là một khẩu shotgun không thể đạt được: một cuộc tấn công tàng hình, nạp lại nhanh, phá vỡ "heisman", ngay cả trong chế độ zombie, 687 EELL Diamond Pigeon cũng có thể hạ gục các quả bóng dài với hai mũi chích ở cự ly gần. Đặc biệt, so với các loại súng săn khác, 687 EELL Diamond Pigeon có độ chính xác cao ở tốc độ cao, các viên đạn có xu hướng bó hơn là tỏa ra rất nhiều thiệt hại cần được đảm bảo ở khoảng cách và trung bình gần.


Mặc dù ở khoảng cách này, 687 EELL Diamond Pigeon vẫn có thể đánh bại đối phương với 2 vòng
Mặc dù rất thận trọng và khó làm việc hiệu quả nhất trong mọi trường hợp, 687 EELL Diamond Pigeon thường được sử dụng trong chế độ bom hoặc zombie do những thiệt hại to lớn. Ở chế độ ném bom, người chơi sử dụng Diamond Eagles 687 Ebel Diamond Pigeon có thể được canh gác trong những con đường hẹp, giấu đi và chờ đối thủ đánh đầu ra và kiểm tra "cua", ở khoảng cách gần, bắn một shot bằng khẩu súng ngắn này. Nó không khó, ngay cả khi bạn bắn vào chân của đối phương.


Tuấn Sung cũng từng mưa ở chế độ bom với 687 EELL Diamond Pigeon
Trong chế độ zombie, với zombie liên tục theo đuổi các chiến binh để giành chiến thắng, điều này cũng là một lợi thế lớn cho 687 EELL Diamond Pigeon. Liệu zombie rút ngắn khoảng cách với bạn hay nói cách khác "đến với mạng" là không có gì tốt hơn so với nó?


Ở những khu gần như thế này, hai viên kim cương 687 EELL Diamond Pigeon đủ để hạ gục một zombie.
Một shotgun đa năng như 687 EELL Diamond Pigeon chắc chắn có giá trị một nơi trong kho vũ khí của bạn phải không? Tận dụng lợi thế của "súng 2" với một mức giá rất thuận lợi ngay bây giờ các bạn!

© 2012 BauVatCF.Org
Shop vật phẩm Đột Kích Online Giá Rẻ.
Email: support @ bauvatcf.org