BAU VAT CF

AN94 phiên bản VIP sắp được ra mắt trong Đột Kích với phiên bản Ultimate Gold

Đột Kích - CFTin Tức

Do đó, số lượng vũ khí trong Kích thước Đột kỳ thị làm một món ăn nữa.

AN94 được đề cập Đột game thủ sẽ nghĩ về một kích thước Rifle phục vụ với khả năng tuyệt vời trong thực tế chiến đấu với ba đặc điểm quan trọng: hỏa lực, kim ngạch đạn dược ít hơn 2 giây và giật.


9/2016 từ thời điểm tháng đến nay, AN94 - DF là phiên bản xuất khẩu của súng trường đã được '' tuyệt chủng '' kích thước từ Đột phát hành chính thức ngừng bán nó. Game thủ muốn sở hữu một GP thứ hai '' đồ chơi '' là lý tưởng để nâng cao hiệu suất trò chơi cảm thấy hối tiếc. Còn phiên bản Scope AN94 AN94 là hệ thống chỉ có thể đi ra từ quả cầu may mắn, nhưng theo đánh giá của nhiều game thủ, phạm vi của phiên bản này không phải là giật ổn định, và xả đạn thời gian cũng chậm hơn so với các phiên bản mua một chút với tiền GP khác.


Nếu chúng ta nhìn rộng hơn, các AN94 với phiên bản mạnh nhất của nó bây giờ có hiện diện tại Trung Quốc Kích Đột tên AN94 Knife Spaceship - đây không phải là một phiên bản VIP của các tính năng đầy đủ của tất cả các VIP vũ khí sẽ được bắt nguồn từ, nhưng cũng cho biết thêm một vài tính năng bổ sung như cận chiến, siêu biến thái đơn giản. Nhưng chưa đến phiên bản mạnh nhất của AN94 rằng sẽ không bao giờ quay trở lại Việt Nam, bài viết này sẽ đề cập đến phiên bản khác, cũng như vũ khí VIP, sẽ được ở Việt Nam Đột nhiên nó AN94 Kích thước cuối cùng vàng.


Những thông tin đầu tiên về sự xuất hiện của phiên bản VIP AN94 làm say đắm Kích Đột cộng đồng giữ lo lắng bồn chồn. Cụ thể nó với '' đủ 10 ngàn, nhà xuất bản muốn mang lại AN94 và nguy hiểm hơn trước. "" Hãy nhớ rằng các game thủ chuyên nghiệp Đột Kích Trung Quốc khi sử dụng nó trong trận chiến ở các giải đấu trước đây CFPSL phần nào minh chứng cho sự ảnh hưởng của một trong những đáng sợ nhất nhập khẩu Đột Kích Rifle. Với một ống xả đua đầy đủ đạn dược 30 -35 quốc gia thành viên chỉ mất 3 giây, 2 giây là thời gian để thay đạn, giật, điện năng đã được thể hiện khi chỉ có 3-4 nhấn cơ thể của đối phương đủ để thực hành chúng '' trên đường ''.


AN94 nhớ GP phiên bản đã làm cho người sử dụng đang nhắm mục tiêu bi kịch chơi ra khỏi phòng, không chỉ những game thủ nhưng ngay cả DF khách hàng VIP của VTC Game với nhiều kho báu mạnh mẽ khác luôn luôn tỏ vẻ khó chịu với người chơi sử dụng AN94. Nhiều người chơi mong muốn phát hành cập nhật các trò chơi hoạt động xuất khẩu súng trường này, nên kiểm soát và điều chỉnh một vài thông số của Ultimate vàng lại một chút, bởi vì với một siêu vũ khí như vậy là hoàn toàn đối tượng có thể biến đổi '' gà pro '' .

© 2012 BauVatCF.Org
Shop vật phẩm Đột Kích Online Giá Rẻ.
Email: support @ bauvatcf.org