BAU VAT CF

Chỉ cần tìm AI3 là có lại không thua gì VIP, AK-12 DMZ Infection đang được các game thủ Đột Kíc

Đột Kích - CFTin Tức

Nếu có nhiều khả năng cận chiến, AK-12 DMZ Nhiễm trùng có thể nhất thiết phải so sánh với vũ khí của Đột Kích VIP.

BCN 1242 đến Tower of Death, AK-12 kép Mag nhiễm trong hệ thống khen thưởng của AI 3.0. Là một dòng Assault xuất khẩu súng trường phiên bản Riflt nhiễm, AK-12 kép Mag nhiễm đang được tái da trở lại từ DMZ Ghetto AK-12, súng là rất bắt mắt thiết kế bằng cách kết hợp màu sắc của các tông nhau (màu vàng và màu xanh lá cây ), với các họa tiết tổ ong thùng hình lục giác được trang trí dọc.


Giống như phiên bản Ghetto, trong phiên bản này của nhiễm không có gì thay đổi nhiều về các thông số. Chỉ có lớp da súng là bắt mắt hơn. Được trang bị với các xử lý, tính chính xác của AK-12 nhiễm đã được cải thiện đáng kể, tốc độ nhanh hơn đáng kể hồi ức để có thể gõ mỗi bàn tay và đạn được dễ dàng hơn.


giảm thanh tích hợp, giật của nhiễm DMZ AK-12 cũng giảm rõ rệt, với quỹ đạo hội tụ hơn khác thường AK-12. Đạn bắn cường độ âm thanh được dập tắt khoảng 70% được AK-12 nhiễm trở nên rất nguy hiểm trên chiến trường.


Với sự bổ sung của 3 viên mà bắn chùm chế độ, AK-12 DMZ trở thành cơn ác mộng của nhiễm súng khác khi chiến đấu ở cự ly gần và trung hạn. Nhờ giật tự nhiên của nó khi bắn chùm 3 viên, headshot là rất dễ dàng với AK-12 Nhiễm DMZ. Thời gian của AK-12 viên đạn nhiễm thay vì DMZ cũng rút ngắn rất nhiều bằng cách sử dụng vũ khí và đạn dược dự trữ có khi đến ba băng (35/105) để giúp người chơi có thể tồn tại lâu hơn trong trận chiến trần.


sát thương cao, có thể phá vỡ áo giáp, giật vừa phải, tiếng súng hủy bỏ ra rất nhỏ và tốc độ rất nhanh thay đạn, AK-12 kép Mag nhiễm được coi là khá toàn diện trong tất cả các khía cạnh. Súng này có thể được sử dụng cũng gần như trong tất cả các chế độ, nhưng là đặc biệt hữu ích trong Ghost và C4.

Nhìn chung, AK-12 kép Mag là một hơi thở không khí trong lành tại Rifle dành riêng dòng, sẽ không được phóng đại nếu chúng ta đặt nó so với vũ khí của Đột Kích VIP.

© 2012 BauVatCF.Org
Shop vật phẩm Đột Kích Online Giá Rẻ.
Email: support @ bauvatcf.org