BAU VAT CF

Cộng đồng Đột Kích Việt Nam tranh nhau đi làm “Chúa Nhẫn”

Đột Kích - CFTin Tức

Trong Cập nhật 1234 tấn, ngoài "bom tấn" Born thú Shovel là sự ra mắt của Ring Dragon cũng là chủ đề nóng mà cộng đồng game thủ là vô cùng hỗn loạn.

Không đình đám như VIP Shovel xẻng thú Sinh, không xuất hiện trong clip giới thiệu một phiên bản mới của tiền Zombie V4, Ring Rồng lặng lẽ xuất hiện trong năm 1234 cập nhật Kích Đột 1 cách bí ẩn, sau đó phát nổ như một cuộc tấn công thực tế bom và thảo luận săn bắn của nhiều người.

(Bạn có thể xem các bài viết giới thiệu về nhân rộng ở: http://gamek.vn/nhan-rong-sieu-pham-phu-kien-trong-update-thang-11-cua-dot-kich- 20161115150028388.chn)


Rồng nhẫn - món "thần bí" 1234 cập nhật nhất
Sự ra mắt của Rồng Nhẫn khiến nhiều game thủ thích thú với các tính năng của nó, đặc biệt là những thiệt hại tính năng thông báo, rất hữu ích trong một số trường hợp cụ thể, chẳng hạn như chụp hoặc kiểm tra khói ... Trong đó, giá bất động sản Rồng Ren rất rẻ, chỉ 32 Vcoin (vĩnh viễn).


tính năng sao chép mà nhiều game thủ hào hứng
Đặc biệt là chiếc nhẫn có thể được nâng cấp với các mặt hàng thay đổi hiệu ứng. Nhiều người chơi rất khó để chọn ra chiếc nhẫn nâng cấp hiệu ứng phù hợp nhất cho mình. Ví dụ, các Hoàng đế Commander sở hữu chiếc nhẫn kéo dài vô cùng khủng khiếp kết hợp kill.

© 2012 BauVatCF.Org
Shop vật phẩm Đột Kích Online Giá Rẻ.
Email: support @ bauvatcf.org