BAU VAT CF

Đáng sợ với kho đồ tài khoản Đột Kích VIP 8 khủng nhất clan Top_Zombie

Đột Kích - CFTin Tức

50 VIP, hàng trăm báu, 25 triệu GP, đạt mức cao nhất và rơi top 10 VIP khách hàng kích thước Đột doVIP ... là tất cả chúng ta có thể nói về tz »Pikachu", gia tộc Top_Zombie Tài khoản tồi tệ nhất Đột nhiên Kích lừng lẫy.

"Không nhớ bao nhiêu đã được nạp vào trò chơi" là lời nói của một người trong khi được hỏi về số tiền nạp vào tài khoản của các cuộc tấn công. . Với 50 loại VIP, kho tàng gần như đầy đủ, 25 triệu GP ... tz »Pikachu" thực sự sở hữu một bản đồ kho giấc mơ đối với bất kỳ cầu thủ đang ở trong chiến trường đi kích thước Đột Tài khoản này đã đạt VIP cấp 8 - Cấp VIP cao nhất đánh phá và xếp thứ 8 trong bảng xếp hạng các khách hàng VIP, trên cả Hoàng đế Commander với 300 triệu kho đồ chơi phổ biến mà chúng ta từng biết.


tz »Pikachu« số 8, trên bảng xếp hạng VIP và rất gần với top 5
Xem hoàn chỉnh chống khủng bố hàng tồn kho, đã ước tính rằng tài khoản của game thủ bình luận của tz »Pikachu« đã được nạp ít nhất 500 triệu đồng cho các trò chơi. Không biết con số thực tế có thể đạt đến mức độ hay không, nhưng chúng ta vẫn phải thừa nhận rằng gần như tất cả các mục xuất hiện trong Đột Kích là tz »Pikachu« sở hữu. Hãy đi qua kho đồ nội thất "gã khổng lồ" này:


Đã được nhấn với 25 triệu người xem GP cuối cùng đẹp thiết Peony

Dàn M82A1-S, VIP Barrett tz »Pikachu"

AK-47 kho báu Dàn không thiếu bất kỳ biên giới

Là thành viên của gia tộc nên Top_Zombie dàn nhạc 6 6 Thompson VIP RPK không thiếu

Lựa chọn 1 cũng xuất khẩu trong giai đoạn D.E làm mất nhiều thời gian

QBZ-95 cuối cùng vàng kho vũ khí đồ màu vàng

kho cận chiến thú vị giống như ... xe máy cửa hàng sửa chữa
Ngoài các VIP và kho tàng trên, một trong những điểm khiến người xem "mãn nhãn" là số tiền lên đến 25 triệu GP GP cuộc khủng hoảng. Tuy nhiên, cộng đồng trước đây cũng đã chứng kiến ​​Kích Đột 1 có gần 400 triệu tài khoản GP. Không hiểu những người khổng lồ Nơi nào bạn thấy rằng nhiều của GP.

© 2012 BauVatCF.Org
Shop vật phẩm Đột Kích Online Giá Rẻ.
Email: support @ bauvatcf.org