BAU VAT CF

Đột Kích CFEL 2017: Những vũ khí được các “game thủ ” tin dùng nhất !

Đột Kích - CFTin Tức

Danh sách "vận động viên nóng bỏng" trong CFEL 2017.

Đối với nhiều cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp, Trò chơi NPH VTC cho phép bạn mang các danh hiệu VIP / kho báu vào chơi giống như mở đường chân trời mới. Được tự do sử dụng vũ khí yêu thích của mình, cảm thấy tự tin hơn với sức mạnh được cải thiện cũng như phong cách bắt mắt của những khẩu súng này, vận động viên có thể sẽ cảm thấy như họ đang "" một chút khi cạnh tranh.


Tuy nhiên, trong sự cạnh tranh chuyên nghiệp, không phải tất cả vũ khí / vũ khí VIP đều phù hợp với môi trường cạnh tranh này. Dưới đây là một số vũ khí / kho báu của VIP đáp ứng được nhu cầu khắt khe của vận động viên và phù hợp với môi trường khắc nghiệt của Strike chuyên nghiệp:

M4A1 Transformer: Phiên bản biến áp là phiên bản VIP đầu tiên của M4A1. Bất kể vẻ lạnh lùng của M4A1 Transformer, chúng ta có thể đi thẳng đến thực tế của chiến trường: đạn dược dồi dào hơn so với M4A1 gốc, nạp lại nhanh, khả năng wallbang. (Chisel) là khá phép thuật, cộng với cận chiến cận chiến "đập súng", gây thiệt hại lớn cho kẻ thù.


Máy biến áp M4A1 còn được gọi là "Blue-Eye Blue Dragon" của cộng đồng Strike.
M4A1 Transformer là một vũ khí yêu thích của một số kẻ lớn như Rita, Kayle (Boss.CFVN) Kukon, Botkon (Tự do chơi game) ...

M4A1-S Sinh Con: "Rồng đen và mắt đỏ" trông khá mát mẻ và khốc liệt, thích hợp cho các vận động viên có tính cách mạnh mẽ hoặc chỉ đơn giản là giai điệu tối. Người chơi M4A1-S Born Beast sẽ phát triển thành 4-5 lần mỗi lần bắn, chứ không phải là một loại phun mạnh như M4A1 Transformer để nâng cao độ chính xác và khả năng hạ thấp đối thủ nhanh hơn.


Red-eyed Red Dragon - M4A1-S Sinh Con thú
Một số người chơi chuyên nghiệp Slam thích sử dụng M4A1-S Beast Beyond: BeyondMP (VolcanoGG), Jerry (Cherry Stars), Slim (Born Evil)

Barrett Born Beast: Quái vật bắn tỉa đã được cải tiến rất nhiều so với phiên bản gốc. Số lượng bổ sung đạn dược, thay thế hoặc tỷ lệ trễ đã được cải thiện đáng kể khiến Barrett Born Beast trở thành một vị thần thực sự trong tay của tay bắn tỉa cứng. Đó không phải là đề cập đến tính năng "mắt huỷ" duy nhất, cho phép người dùng snipe khu vực bắn tỉa vượt ra ngoài kính ngắm - một tính năng mà không có súng nào. . Chế độ xem mạnh mẽ, ổn định và rộng khắp ngay cả khi kính ngắm được bật lên, đó là lý do tại sao Barrett Born Beast là chiếc bắn tỉa đáng tin cậy nhất được vận động viên sử dụng.


Một số cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu thích sử dụng Barrett - Born Beast: Rambo (Tự do Gaming), KimNgan (VolcanoGG), Shady (Boss.CFVN)


Tính năng "mắt-phá hủy" duy nhất
Không chỉ có hiệu quả trong các giải đấu chuyên nghiệp, những danh hiệu VIP / kho báu trên đây cũng mang lại những lợi ích không chỉ khi tham gia vào các trận đánh thông thường với các khoản trợ cấp đạn dược, EXP và GP cộng thêm ... Các Slammers, vận động viên chuyên nghiệp đã tin tưởng vào những siêu súng, và Thế còn bạn?

© 2012 BauVatCF.Org
Shop vật phẩm Đột Kích Online Giá Rẻ.
Email: support @ bauvatcf.org