BAU VAT CF

Đột Kích: Đã cho súng VIP vào thi đấu không hề khiến CFEL bị mất cân bằng

Đột Kích - CFTin Tức

Thông tin CFEL mùa 2 cho phép sử dụng của cộng đồng súng VIP đã có nhiều kích thước Đột gây tranh cãi trong những ngày gần đây.

Với mục đích tạo ra vật liệu mới truyền cảm hứng cho cả hai cầu thủ chuyên nghiệp và theo dõi đối tượng, CFEL tổ chức công bố các giải đấu cho phép xạ thủ sử dụng vũ khí ngày hôm qua VIP. Ngoài các thông tin phản hồi tích cực mà sự thay đổi này là hợp lý khi nhiều giải đấu trên thế giới đã làm điều tương tự. Tuy nhiên, nhiều câu hỏi được đặt ra ở thời điểm hiện tại là: liệu có súng vip yếu tố mất cân bằng cho giải đấu?


Mất cân bằng sẽ xảy ra trong CFEL mùa 2?
lợi thế Như bạn đã biết, hầu hết các VIP trong súng Kích Đột được tôn tạo thường vượt trội so với khẩu súng. Những lợi thế này ảnh hưởng trực tiếp thách thức chiến thắng của các chiến đấu chúng ta có thể kể đến là: lửa, số vòng, thời gian thay đạn, tốc độ đạn, .. Đó là lý do tại sao sự khác biệt như vậy nên các giải đấu chuyên nghiệp lớn vẫn chấp nhận được vì các khẩu súng tham khảo Default để khác FPS game eSports, súng mặc định đã được chọn để đảm bảo sự công bằng cho trận đấu. Tuy nhiên, cho dù việc bổ sung súng Vip vào một giải đấu lớn như CFEL thực sự bất bình đẳng?


Nhưng không biết làm thế nào để chứng kiến ​​các xạ thủ nổi tiếng như Rambo Rudo hoặc VIP sẽ sử dụng súng rất thú vị.
Trước tiên, hãy lưu ý rằng buổi tối của game bắn súng chuyên nghiệp. Hầu hết trong số họ đều sở hữu súng và thiếu súng VIP để chơi là không có. Vì vậy, những gì hiện số dư sẽ được duy trì khi tất cả các xạ thủ đều có súng VIP. Mặt khác, khi thêm VIP để quy tắc cạnh tranh, các xạ thủ sẽ phải suy nghĩ về việc sử dụng một khẩu súng là hợp lý đối với các đối thủ khác nhau để đảm bảo chiến thắng. Chúng ta có thể thấy điều này là một trong những hấp dẫn chút chơi trò chơi tâm trí?


Ngồi chọn để sử dụng bất kỳ khẩu súng là một công việc thú vị
Tiếp theo, với các kỹ năng của các game bắn súng hàng đầu, các "cú đấm miệng" luôn luôn là một ưu tiên. Vì vậy, một VIP súng đang gia tăng số lượng đạn hoặc đạn thay vì làm giảm thời gian nó có thể nói rằng không có ý nghĩa. Vũ khí có thể gây ra sự mất cân bằng là súng trường Barrett. Tuy nhiên, dòng chính của Barrett cũng nhược điểm vốn có khi khá nặng và không linh hoạt như những khẩu súng bắn tỉa khác.


Chỉ cần headshot một mình nơi cần đạn nhiều hơn nữa?
Như vậy, chúng ta có thể kết luận rằng việc đưa súng tiến vào giải đấu CFEL mùa VIP 2 không gây ra quá lớn sự mất cân bằng. Ngược lại, nó có lợi thế cũng như: tăng cường những niềm vui của các cầu thủ và khán giả, làm mới cảm giác của game bắn súng chuyên nghiệp sau khi súng thường xuyên Mặc định kéo dài để thực hành. Mọi thứ sẽ rõ ràng thông qua các trò chơi đầu tiên vào cuối tuần này. Bạn đừng bỏ lỡ nó!

© 2012 BauVatCF.Org
Shop vật phẩm Đột Kích Online Giá Rẻ.
Email: support @ bauvatcf.org