BAU VAT CF

Đột Kích: M4A1 - S Quan Vũ vượt trội ra sao với những phiên bản M4A1 VIP khác?

Đột Kích - CFTin Tức

M4A1 - S Guan Yu đang kích động cơn sốt trong cộng đồng game thủ Trung Quốc.

Ngoài súng AK47 và AWM, M4A1 còn sở hữu hàng chục phiên bản cho tất cả các cấp độ của game thủ, đáp ứng các yêu cầu tối thiểu mà người chơi có yêu cầu "Độ" khác nhau. Tất nhiên, nhu cầu về súng M4A1 chất lượng thay đổi từ người này sang người khác tùy thuộc vào cấp độ và túi của họ.


Hàng chục biến thể của M4A1 từ những kho báu bình thường để khoe vũ khí luôn khiến cộng đồng cảm thấy "chóng mặt". Sự khác biệt trong các thông số của thiệt hại, tốc độ cháy, sốc, độ chính xác của bốn phiên bản M4A1 Vip với kho báu "anh em" là không thể phủ nhận. Phiên bản mới nhất của M4A1 được gọi là Quan Vũ, được Tencent cập nhật tại Counterstrike của Trung Quốc, đã không còn xa so với các model Predator, BornBeast, Noble Rose và Transformer. Câu trả lời là có.


Trước hết, M4A1 - S Quan Vũ giống như phiên bản BornBeast, nhanh hơn 1/3 của phiên bản "hoa hồng". Tốc độ của đạn là khoảng giống của kho báu, khả năng cận chiến đặc biệt cũng tương tự. Đạn của phiên bản M4A1 Quan Vũ là 36/108, hiệu quả tăng 200% cho chính họ, tăng 30% kinh nghiệm và 20% GP cho bạn cùng phòng là những yếu tố rõ ràng sẽ được đưa vào mô hình M4A1. hiện tại.


Nhưng hai yếu tố khiến game thủ cảm thấy thích nhất với M4A1 Quan Vũ, độc đáo hơn phiên bản M4A1 của những kho báu khác là khi nhấn phím R sẽ ném đạn địch vào mức sát thương cao nhất, và khi bạn nhấn 1, bạn sẽ thấy Sự kết hợp của M4A1 Guan Yu và Glock 18 Glock.


Vũ khí không phải là mới, khẩu súng Eagle Eagle Born Beast của Deseat đã có. Nhưng kết hợp hai vũ khí đơn lẻ, một cuộc tấn công tầm xa liên quan đến một súng trường và một khẩu súng lục, là chưa từng có. Tại thời điểm này, cộng đồng người mong đợi cảm xúc đang mong chờ phiên bản này với Việt Nam trong bản cập nhật sắp tới.

© 2012 BauVatCF.Org
Shop vật phẩm Đột Kích Online Giá Rẻ.
Email: support @ bauvatcf.org