BAU VAT CF

Đột Kích: Police Baton - Vũ khí cận chiến 'săn đuổi ' chuyên dùng của cảnh sát

Đột Kích - CFTin Tức

Trong bài này, chúng ta sẽ gặp phải một cuộc tấn công cận chiến được gọi là Cảnh sát Baton. Trong một cơn đột qu,, vũ khí này cũng được người chơi nhắc đến một cách trìu mến như một cây gậy cảnh sát - một điều mà lực lượng cảnh sát thường đặt ở bên cạnh để đàn áp người phạm tội. Một thanh dài với tay cầm và gậy với góc 90 độ. Với thiết kế đặc biệt này, khi được giữ trong, khuỷu tay của những người giữ gậy nằm song song với nhau, cho người dùng một sự dơ bẩn rất công ty và gọn gàng khi chiến đấu.


Baton có tốc độ giảm tốc, nhanh đến nỗi Baton là loại vũ khí cận chiến phổ biến thứ hai sau BC-Axe, chỉ xử lý hai lần đánh trên tất cả các bộ phận cơ thể ngoại trừ áo giáp, và 1 đòn đánh nếu đầu không có giáp. Tốc độ tấn công đặc biệt chậm hơn một chút so với những cú đánh cận chiến phổ biến như Kukri, BC-Axe, .... nhưng rất nguy hiểm bởi vì nhìn vào góc độ thứ ba sẽ không thể đoán khi nào mới. Dán lên.


Kể từ khi các cuộc tấn công đặc biệt từ dưới lên theo đường thẳng, xem tiêu chuẩn là ưu tiên cao nhất cho một cuộc tấn công cụ thể với Cảnh sát Baton, nếu không nó sẽ dễ dàng trượt.
Hiện tại, chỉ có 3 Police Baton có trong CF: Police Baton Classic (thuê vcoin, hộp AI); Cảnh sát Baton Ultimate Silver (QCMM); Cảnh sát Baton Ultimate Gold (QCMM).

© 2012 BauVatCF.Org
Shop vật phẩm Đột Kích Online Giá Rẻ.
Email: support @ bauvatcf.org