BAU VAT CF

Đột Kích: Trên kênh Youtube không thể bỏ qua nếu bạn yêu thích chế độ C4

Đột Kích - CFTin Tức

Theo kênh youtube của các game thủ chuyên nghiệp hoặc các kênh giải đấu là cách nhanh nhất để xem và tìm hiểu cách chơi chế độ C4 "chuyên nghiệp" trong Slam.

Đề cập đến Slammer Youtuber, người chơi thường nghĩ tới máy nóng bỏng 8 ống TV Strike với các clip bình luận, chia sẻ kỹ năng slamming xuất sắc và dí dỏm của họ. Tuy nhiên, người khỏa thân ở Việt Nam chủ yếu tập trung vào chế độ zombie hoặc đơn. Tuy nhiên, ngoài Zombie, chế độ chơi phổ biến nhất và "cố gắng" Stab Hit là C4. Vì vậy, các game thủ C4 có thể học hỏi và tham khảo các clip được phát trên kênh YouTube nào? Chúng ta hãy xem xét một số kênh YouTube chất lượng ở chế độ này!

1. RUDO Crossfire

RUDO Crossfire có thể được coi là kênh YouTube thành công nhất của Cuộc tấn công Việt Nam giữa các thành viên đường dây nóng không đảng phái của TV Strike. Sở hữu 1 kênh YouTube với hàng trăm nghìn đăng ký và trung bình 50.000 lượt xem mỗi clip, hãy nhìn chúng tôi như thể Rudo là một người say mê nóng chứ không phải là một game thủ chuyên nghiệp.


RUDO Crossfire - kênh YouTube chất lượng để chia sẻ kinh nghiệm chơi C4 chuyên nghiệp
Kênh youtube của Rudo tập trung vào việc tạo các clip phát C4, từ Rifle to Sniper, Free hoặc Default, thậm chí là chụp. Các cầu thủ C4, đặc biệt là ở vị trí của tay bắn tỉa, sẽ xem các đoạn phim từ Rudo, những người chắc chắn sẽ học được rất nhiều từ góc độ, di chuyển, xử lý, thời gian ... Ngoài ra, RUDO Crossfire tải Shady và Aly - đồng đội của Rudo tại Boss.CFVN. Cả Shady và Aly đều chơi C4 DF, và khán giả xem hai chàng trai này học thêm về kỹ năng bắn súng AK tuyệt vời của Shady và hành động tinh nghịch của Aly. Thuê bao RUDO Crossfire ngay lập tức nếu bạn muốn "cố gắng" C4 Strike.


Clip Shady đóng AK47 đăng trên RUDO Crossfire
2. 帅 帅 70kg

Với từ khóa tìm kiếm "70kg CF" trên youtube, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy kênh YouTube cá nhân của một trong những người chơi hit tốt nhất trên thế giới: 70Kg - hiện đang chơi cho đội All Gamers of China. Giống như kênh của Rudo, kênh youtube 70kb tập trung chia sẻ các clip C4 và Singles để giúp người xem xem, học hỏi và nâng cao kỹ năng C4 và kỹ năng cá nhân của họ. Ngoài clip 70kg, kênh cũng có các clip "pubstar" Trung Quốc khác như Hidan, Yanghe, Zile ... và các trận đấu chuyên nghiệp trong hệ thống giải đấu Trung Quốc Slip. Học từ các cảnh quay phát triển nhất trên thế giới chắc chắn sẽ làm cho người chơi tiến bộ rất nhanh.


Kênh Youtube của game thủ 70kg - Trung Quốc
3.Dougz

Dougz là một tay trộm chuyên nghiệp từ Nam Mỹ. Tương tự như Rudo hoặc 70kg, kênh Dougz cũng tập trung vào các clip C4 chuyên nghiệp. Nhưng ngoài các clip bắn Scrim thông thường, Dougz cũng đã đăng các đoạn phim nhỏ mô tả các mẹo chơi C4, chẳng hạn như góc khói, góc pop-flash thông minh trên mỗi bản đồ và cách khởi động cuộc tấn công bằng bom. Bản đồ khác nhau. Xem youtube của game thủ Việt Nam và Trung Quốc rất nhiều, chuyển sang xem các kênh của game thủ Latin cũng là một cách thú vị để trao đổi không khí phải không?


Dougz Kênh Youtube - các game thủ chuyên nghiệp đến từ Nam Mỹ
4. TV Shock

Phát biểu của Youtube C4, không thể không đề cập đến TV Stuff, nguồn gốc của các clip "chính thống" từ các giải đấu chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp của Vietnam Strike. Ở đây, người xem có thể theo dõi "sức mạnh" chi tiết và đầy đủ nhất của Việt Nam chuyên nghiệp. TV Shuffle cung cấp các trận đấu đầy đủ từ các giải đấu lớn trong nước, đầy đủ các đội chuyên nghiệp và đầy đủ 5 giải đấu C4 chính thức. Ở đây, người xem có thể lựa chọn các trận đấu kinh điển và chuyên nghiệp nhất của cuộc tấn công chuyên nghiệp Việt Nam trên mỗi bản đồ bạn muốn học. Ví dụ: để xem cách chơi trên vùng đất bị bỏ rơi, hãy xem Trò chơi 1 của trận chung kết CFEL 2 giữa Boss.CFVN và Freedom Gaming.

© 2012 BauVatCF.Org
Shop vật phẩm Đột Kích Online Giá Rẻ.
Email: support @ bauvatcf.org