BAU VAT CF

Đột Kích vừa cập nhật Tuyết Nhiệt Đới đón mùa Giáng Sinh thứ 9

Đột Kích - CFTin Tức

NPH VTC Game đã chính thức mang đến cho game thủ Đột Kích Bản cập nhật mới mang tên Nhiệt đới Tuyết.

Giáng sinh là một làng game lại về Việt Nam. Năm nay cũng là năm Giáng sinh mùa Đột Kích 9 đón cô ấy. Trải qua nhiều thăng trầm cùng những thăng trầm của làng game Việt, Sudden Kích đã luôn luôn duy trì vị trí số 1 trong làng Việt của trò chơi FPS. gameplay thân nhưng với eSports đầy màu sắc cải tiến, đổi mới liên tục từ NPH VTC Game là lý do tại sao giúp Đột Kích vẫn giữ vị trí này cho đến bây giờ.


Nhiệt đới Tuyết đến BCN game thủ đột kích rạng sáng ngày hôm nay 2016/12/14
Trong tháng mười hai, kích thước Đột rất tốt biết làm thế nào để nuông chiều cầu thủ của họ tung ra bản cập nhật Nhiệt đới Tuyết 1239, hứa hẹn sẽ không chỉ hài lòng fan Đột kích thước cụ thể mà còn cho các game thủ yêu thích game bắn súng nói riêng.

Xu chế độ Campaign - Holy Land Bản đồ vàng

Một chế độ chơi tuổi vừa được tái lắp vào BCN Kích Đột 1239 Nhiệt đới Tuyết để phục vụ nhu cầu của các "quẩy" của các xạ thủ đêm Giáng sinh đột kích, mà là Xu War.

Hãy nhớ rằng khi năm mới, năm 2016, phong trào Sheep Chiến tranh đã làm "điên" cộng đồng Đột nhiên Xu Chiến Nhấp vào chế độ chơi cũng tương tự. Với các trò chơi khá giống nhau, nhưng Xu Chiến tranh có vẻ như một chút đơn giản, ít quy tắc và thủ giúp dễ dàng hơn tham gia cuộc thi.


Các xạ thủ sẽ được xuất hiện Xu trò chơi chiến tranh trong một bản đồ khá lớn với nhiều ngóc ngách vàng đồ Holy Land,. Người chơi cần phải rất tinh mắt để tìm con vẹt đã được ẩn với giá trị đồng tiền.


Vàng sẽ là thánh địa của chiến Xu Chiến tranh
Xu War hứa hẹn sẽ là chế độ trong thời gian Giáng sinh và năm mới sắp tới gần đó nhất.

Xmas vũ khí ấn tượng đến từng chi tiết

Chỉ cần gần đến mùa Giáng sinh, game thủ chờ đợi Đột Kích cuộc đổ bộ của các loại vũ khí và không có trong bất kỳ sự thất vọng Xmas, Globe Chance (QCMM) Xmas buộc toàn bộ cộng đồng.

Nhiệt đới Tuyết BCN 1239 sẽ chính thức đưa game thủ QCMM Xmas 2016 bao gồm: 9A91-Noel, CM901-Noel, Lewis Gun-Noel và Noel gạch.


Xmas 2016 Modular Weapon
Đặt trên lớp kết cấu điển hình mùa Giáng sinh với hai màu chủ đạo là đỏ và cực kỳ nổi bật màu xanh lá cây, QCMM Xmas 2016 cũng có vẻ hấp dẫn hơn với những lời Merry Christmas, Santa Claus cưỡi ảnh tuần lộc và bông tuyết lấp lánh. Chắc chắn game thủ sẽ cảm thấy tinh thần Giáng sinh đến sớm hơn khi các vũ khí thuộc sở hữu này 2016 Xmas.

Serbu Super-Shorty vũ khí mới: a Shotgun mạnh

Nhiệt đới Tuyết BCN 1239 là một cơ hội cho các game thủ đón Đột Kích thêm một vũ khí mới được bán bởi GP. Bạn có thể nghĩ rằng mới này hạn chế vũ khí GP trong tất cả các khía cạnh so với Treasure hay VIP, nhưng Serbu Super-Shorty sẽ để lại cho bạn ngưỡng mộ, khâm phục.


Macro Serbu Super-Shorty
Serbu Super-Shorty hỏa lực mạnh mẽ, đặc biệt là ở cự ly gần. Bởi vì các ưu điểm vượt trội mà Serbu Super-Shorty đã phải nhận về một số nhược điểm, như vậy là tương đối lớn hoặc Tam bắn chỉ có 3 viên đạn / 1 băng. Nhưng nếu các cầu thủ có thời gian để làm quen và thành thạo với loại vũ khí này, thì chắc chắn nó sẽ trở thành một khẩu súng toàn năng, vô cùng quyền bá chủ trên chiến trường.

Sự trở lại của đồ Giáng sinh

Như thường lệ, chỉ đến mùa Giáng sinh, Bản đồ "Giáng sinh" sẽ trở lại các game thủ để sạc trong chế độ chiến đấu và đội luân hồi. Đối với đồ chơi này, có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều cho quá quen thuộc với game bắn súng lâu năm.


Bản đồ Giáng sinh trở lại trong chế độ chiến đấu và Team Death và Cuộc sống
Cũng không thể không kể đến sự xuất hiện của QCMM Thống Xanh Mosiac, Golden Snake và mở bán QCMM cuối cùng Lucky, Xmas & Giáng sinh năm 2015. Bộ sưu tập tất cả đã có trong BCN 1239 mới được nhiệt đới Tuyết Đột Kích thước cho các game thủ vào lúc bình minh ngày hôm nay (2016/12/14) .

© 2012 BauVatCF.Org
Shop vật phẩm Đột Kích Online Giá Rẻ.
Email: support @ bauvatcf.org