BAU VAT CF

Đột Kích xuất hiện “hàng giả ” của AK-47, nhưng chất lượng còn hơn cả bản gốc

Đột Kích - CFTin Tức

Loại 56, khẩu súng trường mới xuất hiện trong BCN 1253 của Strike, là một phiên bản giả mạo của Trung Quốc về loạt AK-47 huyền thoại.

BCN 1253 trong phiên bản mới của Big Head, VTC Game cũng đã phát hành một vũ khí mới cho người chơi kinh nghiệm, đáng chú ý nhất là loại súng trường Type56 - súng trường.


Type56, một bản sao của huyền thoại AK-47
Type56 thực sự là một bản sao của loạt AK-47 huyền thoại, sản xuất bởi Trung Quốc, với các số liệu thống kê tương tự và trông giống như AK-47. Có thể thấy loại Type56 có thùng và armrests tương tự như AK-74 nhưng một chút ngắn hơn, với bagonets gấp lại, cơ thể súng hoàn toàn "lấy" AK-47. Mặc dù khẩu súng này tương tự AK-47 về mặt kỹ thuật, nhưng trong game, nhà sản xuất phải tái tạo âm thanh của khẩu súng như đạn, súng đạn, súng bắn ... AK-47 hoàn toàn khác. Tạo cảm giác mới.


Clip Kinh nghiệm Norinco Type56

So với AK-47 trong game, chúng ta thấy Type56 không thua kém AK-47, ngay cả khi so với AK-47 cơ bản của Shock AK-47 GP Type56 thì tốt hơn một chút. Súng giả này có tốc độ bắn cực nhanh và độ chính xác cao, với mức phản hồi AK-47 thấp hơn, mạnh mẽ hơn khi có thể chĩa thẳng một đối thủ ở một khoảng cách. Vì vậy, không giống như súng thông thường của AK-47, người dùng Type 56 của Tap thường có xu hướng phun thêm. Tuy nhiên, súng này đạt được độ chính xác rất thấp khi chạy, do đó, game thủ sử dụng nên hạn chế thói quen bắn. Loại 56 sẽ phù hợp hơn với vị trí của hạt kê, di chuyển chậm hơn kích thước trung bình và chạy giống như ... TMP và 9A91.


So với AK-47, Type56 không kém, thậm chí còn tốt hơn
Để đủ điều kiện cho Type56, bạn có thể sử dụng phiếu thưởng thưởng để đổi lấy, với tỷ lệ chuyển đổi là 80 phiếu bầu trong 30 ngày sử dụng. Vé thưởng không còn khó tìm như trước nữa vì vậy khá dễ sở hữu khẩu súng này. Loại Type56 là một bản sao hoàn hảo của AK-47, đặc biệt là cho những người yêu thích AK-47 CFS / WEM mà không có điều kiện sở hữu, "Type56" không phải là một sự lựa chọn xấu. Liệu bất kỳ game thủ chuyên nghiệp nào cũng sử dụng khẩu súng này tại CFEL sắp tới?

© 2012 BauVatCF.Org
Shop vật phẩm Đột Kích Online Giá Rẻ.
Email: support @ bauvatcf.org