BAU VAT CF

Khám phá 2 map mới sắp được ra mắt tại Đột Kích Trung Quốc

Đột Kích - CFTin Tức

Đây là những thử thách mới đòi hỏi kĩ năng phối hợp của người chơi Đột Kích.

Đột Kích Trung Quốc luôn tiên phong trong việc cập nhật những yếu tố mới mẻ nhất dành cho người chơi CF. Việc thêm mới những mẫu vũ khí, chế độ chơi, hệ thống tính năng hỗ trợ và bản đồ đa dạng đã không khỏi khiến game thủ ở nhiều server lân cận trong đó có Việt Nam thèm muốn. Bản cập nhật dự kiến vào ngày 2/3 sắp tới của Đột Kích Trung Quốc sẽ mang tới 2 bản đồ mới mang tên: Thị trấn Samba và Cung điện băng.


1. Thị trấn Samba – chế độ chơi C4

Bản đồ được thiết kế dựa trên bối cảnh ở Salvador, Brazin. Đây là một địa điểm nghỉ dưỡng nhộn nhịp, thời điểm này thành phố đang diễn ra lễ hội Samba ngập tràn màu sắc. Nhưng không khí rộn ràng vui tươi đó có thể sẽ bị phá vỡ bởi những âm mưu phá hoại từ phe BL. Những hoạt động bí mật của các lực lượng BL không thể qua mắt được phe GR, nhiệm vụ lúc này của GR là phải lên kế hoạch như gỡ bom cũng như tiêu diệt toàn bộ phe địch. Người chơi sẽ phải lựa chọn phe BL tấn công hay phe GR phòng thủ.


Bản đồ trong map thị trấn Samba nhỏ, gọn nhưng có rất nhiều ngóc ngách giao nhau nên lực lượng giữa 2 phe có thể đối đầu ở khá nhiều khu vực. Những yếu tố căn bản nhất muốn dành chiến thắng trong map thị trấn Samba với chế độ đặt bom C4 này đó là: phân chia nhiệm vụ giữa các thành viên trong team phải rõ ràng và phối hợp với đồng đội một cách nhịp nhàng, phải thuộc lòng bản đồ và biết cách nhìn radar, đồng thời phán đoán được vị trí kẻ thù di chuyển. Nếu người chơi không có tinh thần đồng đội và kĩ năng tốt thì có lẽ kết quả cuối cùng đạt được sẽ không mấy khả quan. Hướng di chuyển gồm 2 đường với khoảng cách giữa 2 ‘’đại bản doanh’’ khác nhau, từ khu vực trung tâm thì game thủ có thể có nhiều sự lựa chọn như mai phục và đánh chặn đối phương đang trên đường áp sát tới ‘’nhà’’ của phe mình, thậm chí còn theo đó mà đột kích vào ‘’nhà’’ đối phương từ chính hướng đó.


2. Cung điện băng – chế độ đấu đội

Bản đồ được thiết kế dựa trên bối cảnh là thủ đô Moscow, Liên bang Nga – với những tòa lâu đài xung quanh khu vực điện Kremlin vào mùa đông. Thời tiết băng giá khắc nghiệt với tuyết rơi dày phủ đầy trên những mái nhà luôn là đề tài được đưa vào trong rất nhiều các tựa game nói chung và bắn súng nói riêng. Với một chế độ chơi đấu đôi quen thuôc thì chính những yếu tố địa hình cũng ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình tác chiến.


Dựa trên bản đồ nhỏ được Tencent giới thiếu thì map đấu này có khá nhiều những điểm cao ở vị trí trung tâm, có 2 cổng để người chơi có thể di chuyển ra ngoài áp sát tới căn cứ của đối phương (hoặc bị đối phương tập kích từ 2 cổng), đồng thời những ngã 4 xen kẽ các vật cản cũng là thứ mà người chơi phải cẩn trọng khi tác chiến. Để giành chiến thắng thì game thủ phải phân chia nhiệm vụ và hướng di chuyển thật rõ ràng, kết hợp những kĩ thuật parkour và ngắm bắn điêu luyện.

© 2012 BauVatCF.Org
Shop vật phẩm Đột Kích Online Giá Rẻ.
Email: support @ bauvatcf.org