BAU VAT CF

Khẩu súng từng là huyền thoại bị thất sủng, nhưng Rudo hôm nay đã “tái sinh” nó 21 ngày trước

Đột Kích - CFTin Tức

XM8 - Một khẩu súng "cá mập" từ lâu đã bị lãng quên, nhưng hôm nay Rudo vẫn hoài cổ bằng cách sử dụng lại nó, và ông ta vẫn tiêu diệt nhóm của bạn như thường lệ.

Ra mắt vào cuối tháng 4 năm 2008 trong bản cập nhật 1005, XM8 đã trở thành "cú sốc" trong Breakthroughs vượt trội so với các loại súng trường khác như M16, M4A1, AUG, AK ... với khả năng phóng nhanh, dễ kiểm soát , Lực lượng mạnh mẽ và đục thùng mạnh mẽ. Sau đó, khi sức mạnh của súng trong khẩu súng Slammer bị suy yếu, chiếc XM8 vẫn còn phải chịu đòn khi đục. Lợi thế của XM8 đã được duy trì cho đến bây giờ, sau gần 9 năm nó tồn tại.


XM8 - "Cá mập" huyền thoại của cơn đột qu Vietnam của Việt Nam
Tuy nhiên, sau chín năm với rất nhiều bản cập nhật và vũ khí mới ra mắt, XM8 đã không thể "đua" với kho báu, hội nghị thượng đỉnh VIP sau đó và sớm "đuổi" ra khỏi cuộc đua. Các game thủ giỏi. Tuy nhiên, trong clip gần đây của mình, Rudo, một game thủ chuyên nghiệp và cũng là một cầu thủ hot slut, đã hoài cổ bằng cách đưa XM8 vào C4 miễn phí.

Như Rudo chia sẻ trong clip, lý do chính khiến XM8 "disgraced" là khả năng giáp thấp. "Cá mập" này dễ "ăn" kẻ thù của áo giáp, nhưng với sự phát triển của Shock, ngày nay phần lớn các cầu thủ được trang bị áo giáp. Vì vậy, XM8 gần như là "ném" khi đối mặt với bộ giáp mạnh. Tuy nhiên, Rudo vẫn nhiệt tình XM8 với khả năng phun keo của mình. Một lần nữa ông đã chứng minh rằng trong tay của game thủ đủ điều kiện, bất kỳ súng là nguy hiểm.


Rudo vẫn headshot như thường lệ với XM8 GP
Để phù hợp với chủ đề "nỗi nhớ", Rudo đã chọn bộ combo nóng nhất trong Punchs 2009 năm 2008. Đó là vũ khí chính: XM8 (phiên bản GP, ​​không thể xem), vũ khí phụ trợ: Anaconda, Axe Axis B. C, nhân vật cơ bản OMOH. Tuy nhiên, với khoảng thời gian khoảng 15 phút của clip, chúng tôi vẫn chỉ nhìn thấy bình xịt XM8 Rudo bình thường, vẫn chưa chứng kiến ​​khả năng "đục" súng. Nếu bạn quan tâm, bạn nên thử các trò chơi bằng cách sử dụng XM8 và "kiểm tra" thử nghiệm khả năng đục hộp gỗ, nó sẽ được ấn tượng.


Full Clip Rudo sử dụng XM8 huyền thoại

Nói chung, sau phiên bản GP, ​​nhiều kho báu vật XM8 như X Mas, Mini Đức, vv đã xuất hiện, khẩu súng vẫn "thua" trên chiến trường vì áo giáp yếu. Hy vọng rằng một ngày nào đó, sẽ có một phiên bản XM8 để khắc phục những thiếu sót hiện tại, để con cá mập huyền thoại này có thể lướt sóng trong đại dương một lần nữa.

© 2012 BauVatCF.Org
Shop vật phẩm Đột Kích Online Giá Rẻ.
Email: support @ bauvatcf.org