BAU VAT CF

Một số điều bạn phải học nếu muốn trở thành 'Siêu Cao Thủ' Đột Kích

Đột Kích - CFTin Tức

Nhiều người thường nói: "Đột Kích biết chơi tốt là dễ dàng, nhưng nó là cần thiết để học." Nhưng sự thật có phải như vậy không?

Với nhiều game thủ đột kích, làm thế nào để chơi tốt vẫn là một câu hỏi dài. Theo bạn, điều gì làm nên một cầu thủ tốt, APM (thao tác tay) cao chót vót, hay IQ cuối cùng? Ở đây tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài công thức nấu ăn rất nhỏ có thể giúp bạn nhanh chóng chinh phục các trò chơi FPS tốt nhất là ánh sáng.

1. Hiểu được các vũ khí bạn đang sử dụng


Bằng cách đó bạn sẽ tăng kỹ năng và tận hưởng các trò chơi tốt hơn. Một lời khuyên là bạn không nên sử dụng quá nhiều loại vũ khí như mới làm quen với các trò chơi cho đến khi bạn làm chủ chúng. Biết được phạm vi, giật, cháy của từng loại vũ khí và làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả trong một trận chiến. Đó là tất cả những gì về một vũ khí mà bạn cần biết.

2. Không gian lận

Hack hoặc sử dụng phần mềm của bên thứ ba can thiệp vào trò chơi là một ý tưởng tồi. Bạn có thể nói rằng bạn sẽ tận hưởng những trò chơi nhiều hơn khi sử dụng chúng, nhưng bạn sẽ hối tiếc khi tài khoản bị khóa.


Hack trong thực tế sử dụng sẽ hạn chế bạn để tận hưởng giải trí của trò chơi. Nó ngăn cản bạn từ việc phát triển kỹ năng và nhận thực chiến thắng cảm giác khi đi qua người khác bằng chính khả năng của mình. Hãy cải thiện kỹ năng của bạn bằng cách chơi rủi ro pháp lý công bằng và không.

3. Làm quen với bản đồ game

bản đồ quen thuộc là lợi thế lớn nhất của bạn trong deathmatch màn hình. Cũng như bạn biết được nơi cư trú của đối phương và nơi họ thường che giấu. Bằng cách này bạn sẽ có thể nhận được rất nhiều kills.

4. Luôn có vũ khí thêm

Những vũ khí được coi là thứ yếu nhưng đóng vai chính trong các cuộc đấu súng màn hình. Bạn không thể biết khi biên giới Sniper của bạn sẽ hết đạn, sau đó kết quả của trận đấu sẽ được hoàn toàn dựa trên các phía khẩu súng mà bạn thường không chú ý. Desert Eagle là một gợi ý hoàn hảo để mang theo với bạn cho các xạ thủ trong sức nóng của trận chiến.

5. Hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày nếu bạn có thể

Đây là một "giao dịch" với từ cho những người muốn nhanh chóng và kiếm được xúc tiến để các vũ khí GP trong kế hoạch của bạn để mua hàng. Bằng cách thực hiện một nhiệm vụ mỗi ngày bạn có thể dễ dàng tiếp cận với các bảng xếp hạng và sự giàu có một cách nhanh chóng. Đôi khi sự kiên nhẫn chỉ là những gì bạn cần để hoàn thành nhiệm vụ này.

6. Phối hợp với các đồng đội của mình trong các trò chơi đặc biệt là Deathmatch

Công thức nấu ăn để giành chiến thắng trong trò chơi Deathmatch là một sự kết hợp ăn ý giữa các thành viên trong nhóm. Đừng đổ lỗi cho các cầu thủ bởi vì bạn luôn chết mà không nhận được sự giúp đỡ từ họ. Hãy nhớ rằng không phải tất cả trong số họ có thể hành động như những gì bạn mong đợi họ. Khi bạn chết, hãy cố gắng suy nghĩ về nó, và nghĩ về những cách bạn không thể thất bại một lần nữa. Đừng luôn luôn dựa vào đồng đội của bạn, đôi khi bạn vẫn còn có trách nhiệm của mình. Mọi người đều rất quan trọng trong mọi trận đấu như những quân cờ trong một ván cờ.


7. Nghe tấn công hay phòng thủ trong thời gian

Không cho đối phương cơ hội lẻn nếu bạn có thể nghe họ tới. Vui lòng sử dụng tai nghe, lắng nghe những âm thanh từ phòng thủ để tấn công hoặc kịp thời.

Mỗi trò chơi đều có quy tắc riêng của mình, và khi họ hiểu rằng "phá thế giới ảo" là hoàn toàn có thể. Hãy thử áp dụng các công thức nấu ăn nhỏ trên để có thể trở thành một cầu thủ ẩn tốt Đột kích thước.

© 2012 BauVatCF.Org
Shop vật phẩm Đột Kích Online Giá Rẻ.
Email: support @ bauvatcf.org