BAU VAT CF

Một số khẩu súng thích hợp để luyện headshot trong Đột Kích

Đột Kích - CFTin Tức

Để phù hợp với đào tạo headshot trong cuộc tấn công, khẩu súng được chọn phải có khả năng khai thác một tiêu chuẩn, công suất đáng tin cậy và biên giới phá tốt.

Trong cuộc đột kích, kỹ năng headshot là một trong những shot quan trọng của ", không thể không biết" vì nó có thể giúp bạn để tiêu diệt đối thủ trong một viên đạn duy nhất. Tuy nhiên, cùng với tầm quan trọng chính là mức độ cao của khó khăn, không phải ai cũng có thể làm chủ các kỹ năng ngay headshot. Do đó, bài viết này sẽ "tư vấn" Đột nhiên game thủ Kích chọn súng phù hợp nhất cho các kỹ năng đào tạo thiêng liêng headshot lửa.

1. AK-47

Đề cập đến headshot, không thể không kể đến AK-47. Đây là một cú đấm tuyệt vời anh trong miệng kích thước chỉ cát tập đấm mà còn trong bất kỳ game fps nào. điện đáng tin cậy, phá vỡ áo giáp, 1 hit 1 headshot ở mọi khoảng cách, âm thanh và khả năng khai thác quyền bá chủ nam tính là những gì mọi người nói về AK-47. Cho dù phiên bản GP, ​​dòng VIP là kho báu cho bất kỳ một AK-47 hoặc thích hợp để luyện tập headshot và thanh thiếu niên trong các chế độ phòng chơi Headshot. Tuy nhiên, tùy thuộc vào các dòng AK-47, học cách kiểm soát recoil và lãi suất để có thể khai thác trong headshot 1 cách hiệu quả nhất.


Xem AK-47 GP thể hiện trong chế độ Headshot
2.Scar ánh sáng

Ánh sáng Scar thực sự chỉ thực sự "bá chủ" trong giai đoạn trước năm 2012 trong cuộc đột kích, bởi vì sau này đã được cập nhật nhiều khẩu súng trường khủng khiếp khác. Nhưng nói về thực tế, headshot người mới không nên bỏ qua dòng súng này. Mặc dù không có khả năng phá vỡ áo giáp tốt, mạnh mẽ cũng không mạnh mẽ như AK-47 để bắn đầu tiên hầu như không có áo giáp 1 thành viên 1 hộp sọ, nhưng Scar nhẹ tap tốc độ rất ổn định và cảm thấy "tây hạnh phúc". tập thể dục nhẹ với Scar giúp game thủ dễ dàng nhận được sử dụng để nhắm và kiểm soát headshot khai thác.


Scar Light - "đường dây nóng" 1 thời gian của Đột Kích
3. KTR-08

Như đã đề cập ở bài viết trước, các KTR-08 là một trong những giá trị nhất mua súng GP có khả năng khai thác headshot là không thua kém các AK-47, hoặc thậm chí còn "hạnh phúc" hơn so với AK-47 dưới bình luận nhiều game thủ kỳ cựu . KTR-08 gây sốc của một số khó khăn để kiểm soát, nhưng khả năng phá vỡ biên giới và bấm chính xác khi mỗi thành viên của khẩu súng này là đáng thất vọng. Đó là những lợi thế mà đã thực hiện KTR-08 là "sử dụng quan trọng" Headshot Mode trong phòng và là một vũ khí lý tưởng cho những ai muốn học "cú đấm miệng", headshot 1 hit tất cả các khoảng cách.


KTR-08 trong tay chế độ Bún Đậu Headshot Chế độ gaming
4. AK-103

Là hậu duệ của AK-47, AK-103 là một trong những phiên bản lạ của dòng AK nổi tiếng. Và để người đàn ông xứng đáng của ông AK-47, AK-103 cũng sở hữu khả năng để khai thác headshot cuộc khủng hoảng năng lượng và xử lý một áo giáp mạnh mẽ, 1 hit 1 miệng ở mọi khoảng cách. lợi thế tổng thể và nhược điểm của AK-103 so với AK-47 không có gì quá khác nhau, nhưng chúng tôi vẫn cần một chút thời gian ngắn để làm chủ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thực hành, sau đó được đảm bảo rằng headshot AK-103 không bao giờ làm bạn thất vọng bởi khả năng khai thác từng thành viên siêu chính xác đắt.


AK-103 siêu khủng hoảng chế độ headshot
5 .KAC Chainsaw

MG là chỉ sử dụng rộng rãi trong chế độ Headshot Mode - chơi KAC Chainsaw đôi khi quên mất nó là 1 MG bởi khả năng nhanh chóng và đạn nhẹ hơn. Sẽ không có quyền lực trên bàn khi vũ khí KAC Chainsawla dưới dòng của đạn MG nên chắc chắn không thua kém các súng trường xuất khẩu mạnh nhất. Có thể nói đây là một khẩu súng tuyệt vời chụp trong tất cả 3 loại Tap - Burst - Spray nên không được khó khăn cho các cầu thủ để sử dụng.


KAC Chainsaw - chế độ giết người này của đội chơi, chế độ headshot
Chọn cho mình một vũ khí thích hợp và offline đào tạo headshot thành công!

© 2012 BauVatCF.Org
Shop vật phẩm Đột Kích Online Giá Rẻ.
Email: support @ bauvatcf.org