BAU VAT CF

Ngực Khủng Thảo Bebe lột đồ Và Nhảy Sexy Trong Sân Cỏ CF

Đột Kích - CFTin Tức

Chỉ với 3 viên đạn số lượng tối đa các buổi biểu diễn DJ tiêu chuẩn Thảo Bebe đã gây ấn tượng game thủ trong khi học tập về chế độ bóng đá trong cuộc đột kích ...Song song với các hành tinh lớn nhất các câu lạc bộ bóng đá, các bản cập nhật World Cup cuộc tấn công chế độ chơi bóng đá có dấu sẽ ra mắt cộng đồng game thủ rạng sáng ngày 29/5. Tham gia của mình vào trong không khí, sôi sục cộng đồng chờ đợi hơn bao giờ hết để trải nghiệm một phiên bản hoàn toàn mới của thể loại FPS. Một Cập nhật hoành tráng lớn với chế độ chơi bóng đá, vũ khí mới và bản đồ, hứa hẹn sẽ khuấy động cộng đồng đột kích.

DJ Thảo Bebe sẽ đốt cháy cuộc tấn cỏ trong thời gian World Cup 2014Để hiểu rõ hơn các chế độ chơi, các cuộc tấn công đã được đưa ra đoạn hướng dẫn với hình ảnh của các hotgirl DJ Hot Talk Bebe khá phức tạp và chi tiết.Clip hotgirl Bikini World Cup chế độ khuấy tấn công (xem trong clip này HD)Là một trong những điểm nổi bật của Big Update thời gian này, chế độ World Cup sẽ cung cấp cho người chơi cảm giác vui vẻ, thú vị vua hơi táo bạo của thể thao nhưng vẫn phong cách đối lập của cuộc đột kích. Ở đó, các trận đấu bóng đá sẽ diễn ra với các cuộc tấn công chế độ cận chiến. Đi cùng với các bản đồ mới mang tên Sân vận động cho chế độ bóng đá. Ngoài ra, một bản đồ mới cho chế độ Bomberman và đau đớn như Hy Lạp bản đồ.

Bản đồ Sân vận động cho chế độ bóng đáBên cạnh đó, không thể bỏ qua các loại vũ khí sẽ được cập nhật trong Big Update lần này. Nổi bật nhất trong số đó phải bao gồm M4A1 Sinh Beast. Vũ khí sẽ xuất hiện phong cách VIP thiết kế hoàn toàn mới nhưng vẫn giữ được đặc trưng của dòng M4A1. Và thêm "đường dây nóng" cho chế độ bóng đá mới, vũ khí cận chiến Karambit kép chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của nhiều game thủ yêu thích thể loại là một chiến giáp cá nhân.

Một loạt các mặt hàng nóng cũng sẽ xuất hiện trong bản cập nhật nàyNgoài ra, một loạt các vũ khí cũng được cập nhật trong bản cập nhật này. AK-47 với bộ phận giảm thanh S và sức mạnh vốn có để tiêu diệt kẻ thù mềm và đơn giản. AR15 với những cải tiến đáng kể trong tốc độ và sự ổn định của súng bắn. MSR-S súng bắn tỉa trang bị ống giảm thanh thêm vào loạt bắn tỉa. Steyr Elite với khoảng cách trung bình kính ngắm, trọng lượng nhẹ giúp di chuyển linh hoạt, sẽ là vũ khí lý tưởng cho các trinh sát. Đặc biệt, có sự xuất hiện của quả lựu đạn Fox gián điệp dễ thương.Đặc biệt, ngoài các hoạt động trong game, một loạt các sự kiện trong chiến dịch ra mắt Cập nhật cũng diễn ra cùng một lúc. Trong trường hợp có "bắn hotgirl" vào ngày 30/5. Đây là cơ hội cho người chơi để chiến đấu với những hotgirl xinh đẹp, trò chơi hứa hẹn sẽ căng thẳng và hấp dẫn.

cách nhảy bunny trong cf , cac nick khung trong dot kich khi ban quai , mã lệnh nhảy cao trong cs 1.1 , cac thao tac nhay .dot kich , cach thao tac nhay .dot kich ,

© 2012 BauVatCF.Org
Shop vật phẩm Đột Kích Online Giá Rẻ.
Email: support @ bauvatcf.org