BAU VAT CF

Nhận được 14 nghìn lượt thích nhưng bộ ảnh của Linh Ngọc Đàm vẫn bị dân cosplay chê bai

Đột Kích - CFTin Tức

Trong vài ngày qua, cộng đồng Slam đã bắt chước những bức ảnh cosplay của đập Streamer Linh Ngọc nổi tiếng.

Trong vài ngày qua, cộng đồng Slam đã được rattling với hình ảnh cosplay của nữ phổ biến streamdr Linh Ngọc Dam. Ngay khi nó được đăng trên trang web cá nhân, bộ phim đã thu hút hơn 10.000 lượt xem và hàng trăm nhận xét hầu hết đều khen ngợi chủ nhân của nó. Ngay cả những trang mạng xã hội thu thập được một cộng đồng game thủ lớn đã đưa tay cho những bức ảnh này và cổ vũ bạn gái nóng Ling Ngoc Dam với những từ đẹp nhất.

Thật dễ dàng để thấy được làm thế nào mà Ngọc Đam lại cosplay nhân vật của Stroke. Đây là lớp VIP mới nhất được ra mắt vào tháng 6 năm 2016 mang tên Sonoko. Thời gian mà Sonoko chính thức cập nhật các trò chơi đã tạo ra một làn sóng cực kỳ yêu thích nhân vật này bởi vì phía BL trông cô gái sinh viên hơn nhiều, và những kỹ năng tuyệt vời mà nó sở hữu.


Nhân vật Sonoko trong cơn đột qu - - nguồn cảm hứng cho đập Linh Ngọc vào vòng hai của cuộc đình công năm 2017
Tuy nhiên, ở giữa vô số lời khen ngợi có những lời bình luận cho thấy Đập Linh Ngọc không có đầu tư, cosplay trần tục, không giống như nhân vật ban đầu, thậm chí cả những hình ảnh không thể gọi là cosplay. Đặc biệt, hầu hết các ý kiến ​​tiêu cực đến từ cộng đồng cosplay lâu đời và nổi tiếng.

Trạng thái thể hiện cosplayer cosplayer trước khi set được coi là "na ná", không được gọi là cosplay của Ngọc Đam.


Ngay sau khi đăng trên trang cá nhân của hotgirl Dam Linh Ngọc cũng giải thích rằng do thời gian làm quá nhanh nên không chuẩn bị và không mong mọi người so sánh quá nhiều ảnh hưởng đến cosplay nói chung và cosplay Stroke nói riêng.


Bất kể sự tương đồng, sự đầu tư trực quan cũng như đội ngũ sau cũng cho thấy sự nghiêm trọng của đập Linh Ngọc khi thực hiện hình ảnh cũng như tham gia cuộc thi. Không chỉ là chụp vui nhộn. Với sự ủng hộ mạnh mẽ từ đám đông fan hâm mộ, người đàn bà cần chắc chắn vượt xa cuộc thi và sự có mặt của cô trong vòng tròn bên trong sẽ chứng minh được tất cả.
Slash Ball 2017 được tổ chức bởi NPH VTC Game. Bên cạnh giải thưởng Giftcode, vcoin, người chiến thắng giải thưởng hàng đầu, sẽ trở thành đại sứ thương hiệu game slam cho năm hiện tại.

© 2012 BauVatCF.Org
Shop vật phẩm Đột Kích Online Giá Rẻ.
Email: support @ bauvatcf.org