BAU VAT CF

Nhìn trước 3 khẩu súng sẽ xuất hiện trong Đột Kích Việt Nam trong tháng 11

Đột Kích - CFTin Tức

Theo thông tin từ các trang web tin tức chính thống của kích thước Đột quốc tế, kích thước phiên bản Đột của Việt Nam sẽ cập nhật 3 tháng 11 sungcuc biên giới đẹp từ dòng AK-47, Lewis Gun và MK-23.

Gần đây, các trang thông tin chính thức của Đột Kích thước quốc tế là các thông tin cập nhật vũ khí crossfirefps.wikia.com sẽ xuất hiện vào tháng kích thước phiên bản Việt Nam Đột, bao gồm AK47-Knife Rio, Lewis Gun - Chill và MK23- Xanh Crack.


vũ khí thông tin cập nhật phiên bản trong tháng mười một tại Việt Nam
Knife 1.AK47- Rio

Một vũ khí trong nước sâu không khí mang Brazil, Rio AK47- Dao có điểm tương đồng về ngoại hình với AWM Rio, Rio và D.E Rio Kurkri màu sắc đặc trưng của lá cờ Brazil. Đặc biệt, AK47-Knife Rio cũng in trực tiếp trên lá cờ Brazil chính là khẩu súng cực kỳ xinh đẹp.


Xuất hiện của AK47-Knife Rio đẹp
Tuy nhiên, AK47-Knife Rio không được trang bị để chào đón Olympic Rio 2016. Nó đã được đưa ra vào đầu năm 2015 với chủ đề từ các nước Brazil. Tuy nhiên, trong tháng 11 năm 2016, AK47-Knife Rio có thể chính thức xuất hiện trong kích thước Đột Việt Nam.

2.Lewis Gun - Chill

Trong dòng Đột Kích MG tại Việt Nam, xuất khẩu Lewis Gun có vẻ khá "im lặng" khi có rất nhiều cầu thủ sử dụng thông tin. Tuy nhiên với sự xuất hiện của Lewis Gun - Chill dòng súng có thể sẽ được hồi sinh ở Việt Nam vì vẻ đẹp "không thể cưỡng lại".


Lewis Gun - Chill có khả năng đổ bộ Đột Kích Việt Nam vào tháng
Súng đã được sơn lại với phím màu xanh, cộng với các chỉ tiêu sốc cải thiện và quỹ đạo được dễ dàng hơn để kiểm soát. Với những thay đổi về ngoại hình cũng như các chỉ số, đảm bảo Lewis Gun - Chill sẽ trở thành "chính thống" của Đột Kích tháng Mười Một.

3.MK23-Blue Crack

MK23 cũng không được ưa chuộng dòng nhiều súng trong "làng Pistol" Đột nhiên Kích thước của Việt Nam. Vì vậy MK23-Blue Crack là gió cần thiết lạ giúp đỡ dòng Pistol trở nên đa dạng hơn. Giống như Lewis Gun - Chill, MK23-Blue Crack cũng được sơn lại theo phong cách thể thao với màu xanh và màu đen. Theo nhà sản xuất, phiên bản MK23-BlueCrack cải thiện độ chính xác so với bản gốc và mạnh mẽ chắc chắn mạnh hơn nhiều so với MK23 Silencer đã xuất hiện tại Việt Nam. Mauser M1896 chắc chắn sẽ bị đe dọa một chút khi MK23 - Blue Crack xuất hiện.


phong cách táo bạo của MK23 súng-Blue Thể thao Crack
Hiện nay, mới trang crossfirefps.wikia.com 3 loại vũ khí cập nhật về các bản cập nhật tháng mười một của Đột Kích Việt Nam. Tất nhiên, tất cả các thông tin giống như mong đợi và chúng tôi vẫn phải chờ thông báo chính thức từ NPH VTC Game biết chính xác thời gian cập nhật những vũ khí này và tất cả các thiết bị, tính năng mới khác xuất hiện trong tháng Mười Một.

© 2012 BauVatCF.Org
Shop vật phẩm Đột Kích Online Giá Rẻ.
Email: support @ bauvatcf.org