BAU VAT CF

Những khẩu shotgun bá đạo của Đột Kích khiến game thủ “đột nhiên bị… kick thích ”

Đột Kích - CFTin Tức

Chúng ta hãy cùng nhìn vào một số súng Shotgun có sức mạnh nhất đối với Shock, và cũng là điều kỳ quặc nhất vì hegemonic.

Trong Shotx, khẩu súng ngắn là loại vũ khí tấn công nhiều nhất trong phạm vi giữa và gần như là mạnh mẽ và dễ dàng để giữ. Vì vậy, những người sử dụng những khẩu súng này cũng rất dễ bị tổn thương ... đá ra khỏi phòng chơi do nóng quá.

Shotgun từ lâu đã được biết đến như là một vị vua tầm gần trong các tay súng bắn súng với sức mạnh cực mạnh và mạnh mẽ ở tầm gần. Nhưng trong Shotx, có súng Shotgun vượt quá giới hạn đó, mạnh mẽ ở tầm trung, khiến đối thủ súng ngắn trở thành ... ức chế và bất lực bởi súng ma thuật. hiện tại. Chúng ta hãy nhìn vào một số súng Shotgun có sức mạnh nhất của Slam, và cũng là điều kỳ quặc nhất vì hegemonic.

1.Trướt 12

Spass12 là một trong những khẩu shotgun đầu tiên xuất hiện trong Punch, ngay sau khi ông chủ của XM1014. Ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện, Spass 12 đã trở thành khẩu súng nóng nhất của Ghost Mode với phạm vi tầm xa và khủng khiếp khủng khiếp, 1 sát thủ nếu ở phạm vi lý tưởng. Tuy nhiên, Spass 12 trở nên thực sự "lớn" khi các phiên bản Ares và Ghetto xuất hiện với chế độ slug. Đây là một chế độ giúp đạn tụ tập, có thể bắn xa hơn bình thường và thiệt hại vẫn còn khủng khiếp. 1 hit 1 giết mặc dù tất cả áo giáp. Đó là vì sự ra đời của Ares, Ghetto, thuật ngữ "chống sên" - đề cập đến các trò chơi ngăn cấm người chơi sử dụng súng slug, cũng được phổ biến bởi phương pháp chữa bệnh "bất thường".


Xem khả năng bắn bình thường và bắn rất chậm Spass 12 Ares

2.M37 Stakeout

Giống như Spass 12, Stokeout M37 cũng là một khẩu shotgun mạnh mẽ với độ chính xác cao, tốc độ bắn và tốc độ tải nhanh. Và Stokeout M37 cũng có phiên bản Ares riêng của nó với một con sên tương tự như Spass 12. Điểm chung của chụp M37 Stakeout với Spass 12 là nó làm tăng độ chính xác và tầm bắn, nhưng không bù lại. Có thể chụp liên tục. Vì vậy, mặc dù slug gót chân đến một vài vẫn cần khả năng bình tĩnh bình tĩnh từ người dùng. Chỉ có một cú sút duy nhất, nếu đánh thì kẻ thù qua đời, cũng trượt ... tôi chết, có vẻ như tay bắn tỉa là không đúng.


M37 Stakeout ghetto - một trong những con sếu đáng sợ nhất và cũng bị kỳ thị nhiều nhất
3.KGG-15

KSG-15 lúc khởi động đã từng được coi là "chưa từng có" bởi dòng Shotgun trong Stroke. Mặc dù không có khả năng bắn Slug, nhưng KSG-15 lại la hét "kinh dị" bằng tốc độ bắn và độ chính xác cao. Với tốc độ nhanh như vậy, khẩu shotgun đã lên đến 16 viên / lần, vì vậy trong chế độ chơi đơn hoặc chơi theo nhóm, nó trở thành cơn ác mộng cho người chơi KSG-15 chạy spam. "Đối với tất cả người chơi.


Mặc dù không thể sên nhưng KSG 15 đã từng được coi là vua của Shotgun
Kết luận

Mặc dù vậy, tuy nhiên, những khẩu súng ngắn này vẫn chỉ có một lợi thế lớn trong chế độ Combat hoặc Combat (bản đồ nhỏ, dễ đối mặt với nhau ở cự ly gần), trong khi ở chế độ Bomber. Spass 12 hoặc M37 Stakeout trong chế độ Slug thực sự là nguy hiểm. Tuy nhiên, khả năng bắn súng của Shotgun vẫn còn quá mạnh so với các loại súng khác, vì vậy việc đá hoặc đeo bám Seagate là một sự xuất hiện thường xuyên. Nếu bạn là người đam mê súng ngắn, hãy tìm phòng chơi "miễn phí" - miễn phí để sử dụng tất cả các loại vũ khí và gặp người chơi hardcore ... hãy cẩn thận.

© 2012 BauVatCF.Org
Shop vật phẩm Đột Kích Online Giá Rẻ.
Email: support @ bauvatcf.org