BAU VAT CF

Những Vũ Khí Hút Tiền Game Thủ Trong CF

Đột Kích - CFTin Tức

Hãy thử danh sách các bộ sưu tập vũ khí mạnh nhất của chúng tôi.

Đập qua 3 bộ sưu tập vũ khí đắt tiền nhất "tiền mặt" ngày nay

Đây là những đồ vật trong đó người chơi Slammer phải tải rất nhiều Vcoin để đúc QCMM để sở hữu chúng.

1. Gold Phoenix

Bộ sưu tập Phoenix có hai lớp vàng và đen. Các thông số chiến đấu của vũ khí chính và thứ cấp trong Phoenix Gold chỉ hơi ít hơn so với phiên bản VIP tương đương.

Đập qua 3 bộ sưu tập vũ khí đắt tiền nhất "tiền mặt" ngày nay

Khi đạn dược, hiệu ứng "phoenixes rung động" nhấp nháy trông rất hợp thời, lớp. Hiện nay, bộ sưu tập vũ khí này bao gồm 13 "thành viên", trong đó AN94 là tên mới nhất, gần đây được cập nhật tại CrossFire China cách đây không lâu. Nhìn vào máy chủ của Việt Nam, NPH VTC đã thương mại hoá vũ khí Phoenix bằng cách bán QCMM Gold Phoenix Collection 1 & 2.

2. Noble Gold

Đập qua 3 bộ sưu tập vũ khí đắt tiền nhất "tiền mặt" ngày nay

Một trong những bộ sưu tập được yêu thích nhất là Noble Gold. Hiện tại, máy chủ Trung Quốc CrossFire đã cập nhật 23 mục cho vũ khí này. Hầu hết các khẩu súng VIP được thiết kế với một người anh em Vàng Cao cấp, ngoại trừ Gatling Gun VIP.

Bỏ qua sự thiếu vắng các hiệu ứng VIP, người chơi sở hữu làn da vàng này không hề có chút ngần ngại về chất lượng của chúng. Tháng 1, NPH VTC cập nhật 2 thành viên mới, M4A1 S Predator và BC Axe Beast Noble Gold.

3. Eternal Dragon

Đập qua 3 bộ sưu tập vũ khí đắt tiền nhất "tiền mặt" ngày nay

Vũ khí di chuyển ấn tượng nhất trong game là Dragon Eternal Dragon, còn được gọi là Dragon 6. Mặc dù nó chỉ có một số lượng khiêm tốn chỉ có năm, không bao gồm cả lựu đạn, Punchman vẫn chưa thể kết đôi.

Tuy nhiên, với số liệu thống kê về da và khả năng chiến đấu tuyệt vời của nó, không có gì ngạc nhiên nếu Tencent bổ sung thêm các vũ khí rồng của hoàng gia. Vũ khí Eternal Dragon do NPH VTC quảng cáo là kho báu của mọi thời đại khiến chủ sở hữu của họ trở nên đẹp trai hơn trong mỗi phòng.

© 2012 BauVatCF.Org
Shop vật phẩm Đột Kích Online Giá Rẻ.
Email: support @ bauvatcf.org