BAU VAT CF

Quá ngạc nhiên khi Đột Kích chỉ được xếp hạng là game esports loại 3

Đột Kích - CFTin Tức

Theo công bố mới nhất của tạp chí E-sukan (một trang đặc biệt của eSports uy tín Malaysia), họ đã đưa ra một bảng xếp hạng cho các trò chơi 17 eSports phổ biến nhất hiện nay.

Theo công bố mới nhất của tạp chí E-sukan (một trang đặc biệt của eSports uy tín Malaysia), họ đã đưa ra một bảng xếp hạng cho các trò chơi 17 eSports phổ biến nhất hiện nay. Trong số đó, League of Legends, DotA 2, CS: GO và Hearthstone được xếp hạng trong top 1 Ở phía bên kia, FIFA 17 và Đột Kích (CrossFire) được phân loại là thấp nhất.


Để đưa ra bảng xếp hạng này, E-sukan được dựa trên ba tiêu chí là: số lượng người chơi thường xuyên, tổng số tiền thưởng hàng năm thông qua các giải đấu và theo dõi thời gian cuối cùng trực tuyến của mỗi tháng. Sau khi các giá trị phổ quát của 3 tiêu chí, xếp hạng cụ thể của 17 phổ biến nhất thế giới eSports trò chơi sẽ được như sau:

- Top 1: League of Legends, DotA 2, CS: GO, Hearthstone

- Top 2: Heroes of the Storm, Overwatch, Smite, Call of Duty, StarCraft II, Halo, World of Tanks.

- Top 3: Rocket League, Super Smash Bros., Glory Vain, đột kích, Point Blank, FIFA 17.


Nếu các vị trí khác được xếp khá hợp lý, trường hợp của Sudden Click một lần nữa khiến nhiều người ngạc nhiên. Cho đến nay, Đột Kích luôn được xếp trong tiền lớn nhất eSports hàng đầu thế giới. Đừng nói xa hơn, theo số liệu thống kê mới nhất của Superdata, Crossfire (Đột Kích) trò chơi là rất nhiều tiền cho thế giới lần thứ 2 vào năm 2016 (chỉ sau khi League of Legends). trung bình hàng tháng, kiếm được về các trò chơi này cho phát hành 94.200.000. Vì vậy, nhìn thấy, những con số đôi khi chỉ vì chỉ tham khảo.

© 2012 BauVatCF.Org
Shop vật phẩm Đột Kích Online Giá Rẻ.
Email: support @ bauvatcf.org