BAU VAT CF

Rifle VIP mới tanh sắp xuất được hiện trong Đột Kích

Đột Kích - CFTin Tức

Trung Quốc Đột Kích thước (CFQQ) chuẩn bị công bố một cổng thương hiệu mới VIP tên Rifle AK-12 Frost Woft.Trung Quốc Đột Kích thước (CFQQ) chuẩn bị công bố một cổng thương hiệu mới VIP tên Rifle AK-12 Frost Woft. Ngoài ra còn có các nhân vật mới Chủ đề Alpha VIP và Big Head chế độ Chế độ trò chơi cũng về để khởi động, thu hút sự chú ý của cả cộng đồng kích thước Dập trên toàn thế giới.Gần đây, cộng đồng trên toàn thế giới có kích thước Đột đồng thời xôn xao trên các máy chủ Trung Quốc Đột Kích thước (CFQQ) là về để được cập nhật 1 vũ khí trong dòng VIP mới AK-12 Rifle tên Frost Wolf (hoặc AK- 12 Apocalypse). Đây thực sự là 1 "gió" bởi vì luôn luôn mới mẻ, VIP Rifle đề cập đến chúng ta đã quen thuộc với các phiên bản khác nhau của AK47 và M4A1.

AK-12 tại CFQQ VIP sắp tới

Nhìn qua các kết cấu của Frost Wolf AK-12, chúng ta có thể thấy những khẩu súng được thiết kế với ngoại hình rất giống với các phiên bản súng Transformer. Đặc biệt Frost Wolf AK-12 được trang bị với bộ phận thùng nên chắc chắn rằng nó là dễ dàng hơn nhiều để kiểm soát hơn so với các phiên bản AK-12 trước đây. Hình ảnh của AK-12 đạn đạo Frost Wolf đã được tiết lộ và chúng tôi có thể nhìn thấy viên đạn chứ không phải tập trung, do đó, cú sốc của AK-12 có lẽ không bị mất dòng VIP là M4A1.

AK-12 đạn đạo Frost Wolf khá tập trung

Hiện nay không có thông tin về các tính năng đặc biệt của AK-12 Frost Wolf. Một số nguồn tin cho rằng khẩu súng này có khả năng giúp người sử dụng sau khi chết vẫn có thể tấn công kẻ thù với một khẩu súng lục trong khoảng 3 giây; nhưng cũng có những nguồn khác mà AK-12 Frost Wolf có thể xác định được vũ khí đối phương đang sử dụng, hoặc đánh dấu các vị trí 1 đội chỉ định để giám sát các đội bóng mà ở xa xa ... Dù sao tất cả chỉ là "tin đồn", chỉ khi AK-12 Frost Wolf CFQQ chính thức ra mắt vào tháng tới, chúng ta sẽ biết được sức mạnh chính xác về tiềm năng xuất khẩu của VIP Rifle này.Bên cạnh đó AK-12 Frost Wolf, một nhân vật quan trọng hoàn toàn mới cũng sẽ được cập nhật trong CFQQ trong tháng mười hai, đó là đề Alpha. Cũng có vẻ thiết kế và tính cách rất đẹp, Alpha Chủ đề là "quảng cáo" rằng sẽ có một kỹ năng đặc biệt như dao phi, đá và nhiều kỹ năng "bí mật" bá chủ khác hơn là nhân vật quan trọng từng xuất hiện. Nhiều người lo lắng rằng các nhân vật quan trọng trước đây sẽ được "hổ thẹn" khi Alpha Chủ đề đã được phát hành.

Chủ đề Alpha tạo hình nhân vật gợi nhớ BL bên Harley Quinn

CFQQ cũng đang chuẩn bị để khởi động một chế độ chơi mới cực kỳ vui nhộn và thú vị có tên là Big Head Mode. Trong chế độ này, người đứng đầu của nhân vật sẽ sưng lên đến một số lượng lớn bất thường của máu, và có vẻ như mỗi người chơi sẽ được tăng lên rất nhiều, và để đánh bại đối thủ, người chơi phải cố gắng để gây ra rất nhiều thiệt hại lên đầu lớn này. Kênh Youtube 70kg của các cầu thủ Trung Quốc cũng đã công bố một đoạn clip ngắn giới thiệu chế độ chơi này.

Clip giới thiệu chế độ Big Head Mode là về để được cập nhật

Hy vọng rằng các VIP mới và chế độ chơi mới sẽ sớm được cập nhật tại Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới!

© 2012 BauVatCF.Org
Shop vật phẩm Đột Kích Online Giá Rẻ.
Email: support @ bauvatcf.org