BAU VAT CF

Team Đột Kích RankingCFVN “nhăm nhe” cướp ngôi vương CFEL mùa 2?

Đột Kích - CFTin Tức

BossCFVN - nhà vô địch của giải đấu Đột Kích CFEL sẽ đụng độ với giải vòng CFEL RankingCFVN tuần này.

Bằng cách chuyên nghiệp hóa hệ thống giải đấu, với một cơ cấu lương cho các vận động viên, tăng giá trị giải thưởng lên đến vài tỷ USD trong cùng một tỷ lệ, tất cả các tổ chức cách, CFEL mùa 2 một lần nữa nhận được nhiệt liệt ủng hộ cộng đồng game thủ. Vào ngày 26 và 27 tháng 11 tới CFEL 2 sẽ được chính thức khởi động vòng League trong 4 tỉnh, thành phố ở Việt Nam, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.


BossCFVN - Việt Nam là giải đấu đại diện ở Philippines năm 2016 CFSI
League mùa 2 vòng mở của CFEL vào ngày 26/11, sẽ là cuộc đụng độ của BossCFVN - nhà vô địch của mùa giải 1 và RankingCFVN CFEL - tân binh mùa chuyên nghiệp của giải đấu CFEL 2.


RankingCFVN thời gian là một Reckless
Tiền thân của RankingCFVN là Reckless. Trong mùa giải 1 phần-CSC, RankingCFVN đã vượt qua nhiều đối thủ và có một chiến thắng thuyết phục trước GoastFamily dành 1 vé cho thứ hạng chuyên nghiệp của các cuộc tấn công. Trong mùa giải năm ngoái, mặc dù sở hữu RankingCFVN đội bán chuyên nghiệp, mà còn tồn tại một số "sao" đích thực, như HuuPhuoc, Ebola ... Các trò chơi không phải là tu từ, và thực dụng RankingCFVN chứng tỏ mình xứng đáng với giải đấu khá Đột nhiên Kích ở một mức độ cao hơn, đó là CFEL .


Ốc trên ace RankingCFVN. Lùi một bước để tiến 3 bước hợp lý?
thời gian ngay trước khi mùa giải chính thức khởi CFEL 2, RankingCFVN bất ngờ có được Lê Thánh "Ốc" Hàn Quốc - Cựu đội trưởng của BossCFVN. Từng đại diện cho Việt Nam tham gia các giải đấu đỉnh cao, khi anh là đội trưởng của BossCFVN, chứng minh Snail mình là một người hoàn hảo với đội trưởng frag đổ xô giai đoạn nhập cảnh. Không thể không nói, sự thành công của BossCFVN nhiều lần là do sự chỉ huy tài tình của Snail. Ốc được cho là khá "mát tay" với các giải thưởng, từng là đội trưởng của đội CyberCore - mùa Champion League 3 giải đấu năm 2015 và gần đây nhất là vô địch với mùa BossCFVN CFEL.

Với sự "chuyển đổi" của Snail - đội trưởng có kinh nghiệm để các RankingCFVN BossCFVN.HCM, nhìn thấy đội trưởng của mình ở phía bên kia của tấm tiền tuyến chắc chắn sẽ là một trận đấu đầy bất ngờ và thú vị cho cả BossCFVN và RankingCFVN. Các chuyên gia dự đoán đây sẽ là trận chung kết của mùa giải trước đó CFEL này, cho thấy tham vọng để trao vương miện lần này của RankingCFVN CFEL.


Tự do hoặc vị trí BossCFVN sẽ bị đe dọa trong CFEL mùa 2?
CFEL là giải đấu cho các đội chuyên nghiệp của các cuộc tấn công. Sự kiện này kéo dài trong một tháng với quy mô chuyên nghiệp và tổng giá trị giải thưởng cho người chiến thắng lên đến nhiều tỷ đồng.

CFEL mùa 2 sẽ kéo dài từ nay đến 25/12, với sự tham gia của 8 đội bóng chuyên nghiệp là BossCFVN, FreedomGaming, CherryStars, playgirls, RioCyber, Minionstars, CherryGaming và RankingCFVN. Game thủ có thể theo dõi trực tiếp CFEL League vòng và cập nhật số điểm ở kích thước Home Đột.

© 2012 BauVatCF.Org
Shop vật phẩm Đột Kích Online Giá Rẻ.
Email: support @ bauvatcf.org