BAU VAT CF

Thompson Infernal Dragon - “phá tan” cơn khát cho dân thích Zombie

Đột Kích - CFTin Tức

Thompson Infernal Dragon là vũ khí VIP đặc biệt được sử dụng trong hai chế độ: Zombie và Slipknot.

Vũ khí VIP đầu tiên vào năm 2014, Thompson Infernal Dragon có một số cải tiến mới, bao gồm hệ thống tăng điểm AI và điểm thưởng (điểm kinh nghiệm đạt được và GP trong thời gian qua). . Với những tính năng này, Thompson Infernal Dragon thật sự phù hợp với những cuộc chiến PvE (Person vs Environment) chỉ giữa những người chơi và Creatures: Monsters, Bosses ... của Stroke.


Sức mạnh của Dragon Infernal Thompson trong quá trình trận đấu bắt nguồn từ tốc độ ổn định của dòng SMG. Việc tăng 7 vòng cho tất cả các SMG trong ba lô làm cho nó trở thành người trợ giúp tuyệt vời cho SMGs JHP như TMP, MP5-S Ares - nếu được trang bị đầy đủ, bạn hầu như có thể cân bằng căn phòng. Zombies một cách dễ dàng. Mặc dù không phải là SMG in đậm nhưng Thompson ID vẫn rất có giá trị cho tất cả người chơi yêu thích đĩa đơn và zombie, đơn giản bởi vì khẩu súng này có tính cơ động cao, hỏa lực và tốc độ bắn tốt, cải thiện tốc độ Lấy ra súng / thay thế đáng kể so với bản gốc.


Watch Tiền Zombie V4 bắn Thompson Infernal Dragon

Pháo này được đón nhận rất lớn trong sự kiện "Loaded Vcoin Restacative Catacombs" diễn ra từ 28 đến 31 tháng 5 với 228 Vcoin. Ngoài ra, sự kiện này còn có sự xuất hiện của Hot Hot Hot tại 228 Vcoin cực rẻ như M200 Cheytac, AN94 Ultimate Gold - AN94 đầu tiên "tinh khiết" đồ trang sức (không có phụ kiện như Scope) trong Strike And AK47 VIP Infernal.


Với mức giá 228 vcoin, đây là cơ hội tốt nhất cho những người đam mê zombie nhận cây Thompson VIPS. Sự kiện kéo dài chỉ 3 ngày kể từ ngày 28 tháng 5 đến ngày 31 tháng 5 năm 2007, vì vậy vui lòng chèn thẻ một cách nhanh chóng. Khôi phục và trở thành chủ nhân của VIP "siêu rẻ" lần này các bạn!

© 2012 BauVatCF.Org
Shop vật phẩm Đột Kích Online Giá Rẻ.
Email: support @ bauvatcf.org