BAU VAT CF

Top 3 Vũ Khí hủy diệt Zombie được mong đợi nhất

Đột Kích - CFTin Tức

Đây là những bộ sưu tập vũ khí bắt mắt, thu hút nhiều Thrillers thích những chiếc túi mua sắm đầy màu sắc.

Bên cạnh những vũ khí nóng như Eternal Dragon, Noble Gold, Phoenix vàng vẫn đang được Tencent và Smilegate không ngừng nâng cao, hàng loạt các bộ sưu tập khác cũng được cập nhật trong nhiều máy chủ của CrossFire trên khắp thế giới. Những người đi theo đam mê đam mê cũng không muốn làm bình thường, đặc biệt là những người vẫn có thói quen thu thập vũ khí ảo của họ.
Strike: Đây là ba loại vũ khí mới mà người chơi thích "giết" Zombie được mong đợi nhất
Đây là 3 loại vũ khí đã được phát hành ở một số máy chủ CrossFire như Bắc Mỹ, Nga, ... và rất có thể chúng sẽ được cập nhật trong tương lai gần ở Việt Nam. Người chơi đột qu also cũng cần phải chuẩn bị để trả cho QCMMs chứa những vũ khí mới này.
1. Red Eagle
Các khẩu súng đại bác vừa được cập nhật ở Bắc Mỹ, có thể là Việt Nam sẽ là điểm đến tiếp theo của loại vũ khí có sức tàn sát lớn này. Red Eagle chỉ có ba mặt hàng hiện nay, bao gồm Cheytac M200, M240B và Python.
Strike: Đây là ba loại vũ khí mới mà người chơi thích "giết" Zombie được mong đợi nhất
Tất nhiên, những người theo Zombie sẽ chú ý đến MGs như M240B nhiều nhất do viên đạn khủng khiếp lên đến 125 viên cơ sở, có thể lên đến 25 viên. Với các loại đạn như vậy và thêm vào các phụ kiện đạn dược khác, người sử dụng M240B có thể thoải mái áp dụng chiến thuật vữa vào tường.
2. Neon hồng
Vũ khí hồng nữ đã xuất hiện trong nhiều phiên bản của Punch. Nhưng có một cái nhìn nổi bật, quyến rũ như Neon Pink có lẽ không phải là vũ khí đầu tiên đạt được. Neon Pink bao gồm khẩu súng trường FAMAS G2, súng ngắn Armsel Striker, và cận chiến Bladed Knuckles.
Strike: Đây là ba loại vũ khí mới mà người chơi thích "giết" Zombie được mong đợi nhất
Các loại súng như FAMAS G2 và Armsel Striker rất ít và vì vậy chúng có rất ít biến thể. Trong FAMAS G2 đó sẽ là vũ khí phù hợp nhất cho việc săn Zombie vì tốc độ bắn, đạn và phục hồi sốc rất thuận lợi cho pha nổ hoặc phun. Nga là máy chủ CrossFire đầu tiên cập nhật Neon Pink.
3. Knight Blue
Trung Quốc là máy chủ đầu tiên cập nhật vũ khí Knight Blue. Với làn da xanh tươi này, vũ khí Green Knight sẽ làm hài lòng người chơi bằng cách sở hữu một loạt các vũ khí Zombie mạnh mẽ.
Strike: Đây là ba loại vũ khí mới mà người chơi thích "giết" Zombie được mong đợi nhất
Đó là một khẩu súng máy MG4 với viên đạn dược với chiếc Eagle Red Eagle M240B ở trên, súng tiểu liên Hoa Kỳ 180 chiếc với ít nhất 170 chiếc, và những khẩu súng trường rập khuôn nhất hiện nay là 9A91, 2. Súng Serb Super Shorty và Đạn Jungle Knife.

© 2012 BauVatCF.Org
Shop vật phẩm Đột Kích Online Giá Rẻ.
Email: support @ bauvatcf.org