BAU VAT CF

Trao Giải Liên Minh Tour CF

Đột Kích - CFTin Tức

Giải thưởng chung kết năm 2014 Liên minh giải đấu hứa hẹn sẽ đột kích một sự bùng nổ lễ hội cộng đồng ...Cộng đồng game thủ tấn công ở TP HCM đã phát triển mạnh mẽ mặc dù một số rào cản gặp phải. Trong 6 năm phát triển trò chơi đột kích, cộng đồng game thủ trong thành phố mang tên Bác luôn luôn cố gắng để kết nối, tổ chức các giải đấu để xây dựng một liên minh tập thể chuyên nghiệp, quy mô Clan và cách tổ chức chuyên nghiệp.Đề cập đến các đội bóng mạnh đột kích tiêu biểu của Hồ Chí Minh, không thể không nhắc đến những cái tên như bắt đầu với vận động viên chạy người trong Proleague CrossFire trường quốc tế hoặc như thefirst Châu Á năm 2013 mà bây giờ có tên là chức vô địch WCG vô địch vòng loại Aces Việt Nam vào năm 2013. Và rất nhiều cái tên khác tôn vinh đột kích phía nam.

Tôn vinh các đội bóng, giải đấu và thành tích đóng góp cho cộng đồng xuất sắc đột kích, NPH VTC Game đầu tư 3 tỷ USD một giải đấu và trọng tâm là "Liên minh Giải thưởng du lịch" được tổ chức tại 5 sao InterContinental Khách sạn ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Tính đến thời điểm này, Liên minh Tour đã đi đến vòng cuối cùng và chuẩn bị "thăng hoa" với giải thưởng hoành tráng. Ngay cả ánh sáng 6/28, Liên minh VCKQG Tour sẽ là nơi gặp gỡ của các ngôi sao lớn của làng FPS Việt Nam: Killer.Master, thần tượng, WAF, Flamingo, Al_Qaeda và Aces. Không những "hạt giống" của TP Hồ Chí Minh sẽ tận dụng lợi thế của sân nhà của họ để giành chiến thắng các danh hiệu trong mỗi đơn vị ở phía nam. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu từ Hà Nội, Hải Phòng và Cần Thơ đến TP Hồ Chí Minh chắc chắn không phải để trở về tay không, sau đó điều này nên CKQG hứa hẹn rất nhiều điều thú vị.Ngoài ra, để đánh dấu sự trở lại của các cuộc tấn công tại TP HCM, Giải thưởng Tour 2014 LM 5 sao InterContinental Khách sạn ở Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có sự tham gia của đại diện các Bộ, ngành của TP Hồ Chí Minh, các cơ quan khu vực Đại học truyền thông xã hội và ca sĩ nổi tiếng Hoài Lâm .

su kien cf trao bau vat gosd , Cách xem 3 số đầu của chứng minh thư cf , Cách xem chứng minh thư đăng ký nick CF , cach giet tu dong khi minh chet game halflife , lay lai mat khau cf bang chung minh nhan dan ,

© 2012 BauVatCF.Org
Shop vật phẩm Đột Kích Online Giá Rẻ.
Email: support @ bauvatcf.org