BAU VAT CF

Xem thánh Đột Kích xoay sở đủ “trò” để cày event QCMM

Đột Kích - CFTin Tức

Tổ chức sự kiện mời những người bạn mới để chơi với số tiền của Đột Kích khủng hoảng QCMM tích lũy làm rung chuyển toàn bộ cộng đồng, cạnh tranh để thiết lập cuốc cày clone.

Từ xưa đến nay, người chơi thường phải chi nhiều tiền hơn để mua những báu vật QCMM. Tuy nhiên sự kiện mời người chơi mới, chỉ cần bỏ cày cuốc 1 chút như game thủ đã có ... vài trăm QCMM Red Dragon Collection.


Đừng bỏ lỡ cơ hội "vàng" để sở hữu siêu kết hợp kho báu chính hãng rồng đỏ, CF kiểm tra các cộng đồng khác nhau phát sinh exp lên bản sao cày, cày sự kiện, sự kiện của cái cày.


Đây là bao nhiêu mỗi clone để phù hợp với QCMM
Đối với QCMM tài khoản chính, tài khoản mới được mời đến đã phát sinh EXP, vì vậy các game thủ "mũ" nghĩ đến mọi cách để có thể tạo ra bản sao 1 EXP cách nhanh nhất, vì số lượng bản sao nhiều mà thời gian chỉ những ngày sự kiện. Cách nhanh nhất để chơi nó là sự kiện cày cùng và ... bot tạo một phòng khác. Để có được đồng chí, người chơi liên tục trên các nhóm Kích vào tình trạng tuyển dụng đột ngột trên FB bài ... bạn cày cùng một sự kiện. Nhộn nhịp cảnh không giống như RPG game thủ tuyển đồng chí làm nhiệm vụ trong Đảng cũ.


cộng đồng nhộn nhịp tìm thấy sự kiện bạn cày
Đối với những người chơi không tìm thấy những gì bạn cày cùng một sự kiện, nhiều người chơi cũng chia sẻ cày đầu tiên của họ khá tốt. Nó được tạo ra của phatloc.vtcgame.vn tài khoản cửa nhanh trò chơi (tạo một tài khoản ở đây nhanh hơn so với cách truyền thống), sau đó vào chế độ chơi với các mạng bot AI đã tạo ra 40 điểm kinh nghiệm. Nhưng lưu ý rằng không phải chơi ở chế độ đầu tiên của họ.


Lời khuyên từ cày của ông tổ chức sự kiện 1
"Thời gian chấn thương" đã không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh vàng từ sự kiện hấp dẫn này để cung cấp dịch vụ "cày thuê sự kiện" với nhiều mức giá. Đột nhiên cộng đồng Kích là cuộn quả thật vô cùng thú vị và cực trước sự kiện khủng khiếp này từ NPH.


Cày được thuê 588 QCMM cũng hơi ... quá xa
Thật vậy, những sự kiện này có thể gây ra các giá trị của Dragon Collection đỏ sẽ được giảm giá và "phổ quát" một chút, nhưng đó là những gì các game thủ muốn: kho báu miễn phí, máy cày tay và cộng đồng sôi động trở lại!

© 2012 BauVatCF.Org
Shop vật phẩm Đột Kích Online Giá Rẻ.
Email: support @ bauvatcf.org